Họp báo Barcelona đấu PSG Cúp C1: Xavi quyết thắng, Enrique tự tin lật ngược thế cờ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Xavi và Enrique đã có những chia sẻ đáng chú ý ở buổi họp báo trước trận tứ kết lượt về Cúp C1 giữa Barcelona và PSG (2h, 17/4).

Barcelona bước đến trận tứ kết lượt về Cúp C1 với tinh thần rất cao khi họ đang có lợi thế dẫn 3-2 PSG ở trận lượt đi. Chưa kể đoàn quân HLV Xavi còn có lợi thế sân nhà. 

HLV Xavi nhờ vậy đã có được thái độ rất tự tin. Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ ở buổi họp báo trước trận: "Chúng tôi có cơ hội tuyệt vời để giành vé đi tiếp. Barcelona còn có cả lợi thế sân nhà. 

Họp báo Barcelona đấu PSG Cúp C1: Xavi quyết thắng, Enrique tự tin lật ngược thế cờ - 1

HLV Xavi quyết tâm cùng Barcelona thắng tiếp PSG

Nhưng tôi có cảm giác PSG không hề chùn bước. Họ sẽ chơi giống như ở trận lượt đi. PSG sẽ gây áp lực lớn đến Barcelona. Dẫu vậy chúng tôi sẽ thể hiện đẳng cấp để đoạt vé vào bán kết.Tôi hy vọng các cầu thủ của tôi sẽ ở trạng thái tốt nhất. 

Các cầu thủ phải kiểm soát thật tốt cảm xúc. Barcelona cũng cần người hâm mộ cổ vũ hết mình vì PSG có thể khiến chúng tôi tổn thương. Chúng tôi phải đoàn kết để nghĩ đến chiến thắng trước PSG".

Ở phía bên kia chiến tuyến, HLV Enrique cũng tỏ thái độ tự tin không kém: "Trận lượt về diễn ra hơi khác khi chúng tôi phải chơi trên sân khách. Nhưng chúng tôi đã có thời gian đã để phân tích điểm yếu, điểm mạnh, qua đó cải thiện được chuyên môn. 

Họp báo Barcelona đấu PSG Cúp C1: Xavi quyết thắng, Enrique tự tin lật ngược thế cờ - 2

HLV Enrique chờ đội nhà ngược dòng trước Barcelona

Chúng tôi không đáng thua ở trận lượt đi. Nhưng không sao, PSG sẽ mang đến màn trình diễn tốt hơn ở trận lượt về. Tôi tin chắc PSG sẽ xoay chuyển được tình thế.

Chúng tôi từng có 27 trận bất bại và rồi thua Barcelona. Nhưng cả đội phải đứng dậy và cải thiện phong độ. Toàn đội phải tìm cách để làm hài lòng người hâm mộ".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT