HLV thể hình Ukraine đẹp như hoa hậu, sinh 3 con vẫn cơ thể 6 múi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao) HLV thể hình Ukraine khiến chính các VĐV Olympic cũng phải xin tập theo vì cô có cơ thể 6 múi vẫn đẹp như hoa hậu.

Ludmila Katunina là một trong những người được ưa thích nhất trong cộng đồng thể hình nghiệp dư bởi cô sở hữu một cơ thể được đánh giá là “hoàn hảo”: 6 múi, nhưng vẫn rất cân đối không quá to lớn. Kết hợp với khuôn mặt xinh xắn, Katunina khiến nhiều người cho rằng cô đủ sức đi thi hoa hậu.

HLV thể hình Ukraine đẹp như hoa hậu, sinh 3 con vẫn cơ thể 6 múi - 1

Katunina sở hữu vóc dáng "Vệ Nữ" đối với một HLV thể hình

Điều đó khiến Katunina cũng rất thu hút ngay cả với phái nữ, họ cũng muốn được như cô bởi tập luyện để có thể hình săn chắc là chưa đủ với các chị em. Họ còn muốn sự quyến rũ trên cơ thể được phô bày, và Katunina nắm bắt được tâm lý đó: Cô có kênh TikTok và YouTube riêng chuyên để đăng tải các video hướng dẫn những bài tập, chế độ tập luyện và chế độ dinh dưỡng hợp cho nữ giới muốn vừa đẹp vừa 6 múi.

Katunina thường xuyên đăng ảnh trên Instagram và giới HLV thể hình nhiều người khâm phục cô bởi cô vẫn duy trì một chế độ rất ổn định, mặc dù đã đẻ 3 con gái. Một số VĐV nổi tiếng của Ukraine đã tới tập với cô, trong đó có HCB môn Karate tại Olympic 2021 Anzhelika Terliuga, người hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng nữ Karate thế giới.

Hiện Katunina đang sống tại Hà Lan và sở hữu phòng tập thể hình riêng. Tại nơi ở mới cô cũng đã bắt đầu gây được sự quan tâm từ giới ngôi sao giải trí Hà Lan nên đã được mời làm người mẫu ảnh hay diễn viên, đóng vai quần chúng trong các phim truyền hình, hoặc đóng quảng cáo sản phẩm.

HLV thể hình Ukraine đẹp như hoa hậu, sinh 3 con vẫn cơ thể 6 múi - 2

HLV thể hình Ukraine đẹp như hoa hậu, sinh 3 con vẫn cơ thể 6 múi - 3

HLV thể hình Ukraine đẹp như hoa hậu, sinh 3 con vẫn cơ thể 6 múi - 4

HLV thể hình Ukraine đẹp như hoa hậu, sinh 3 con vẫn cơ thể 6 múi - 5

HLV thể hình Ukraine đẹp như hoa hậu, sinh 3 con vẫn cơ thể 6 múi - 6

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT