HLV Ten Hag chọc giận đội nữ MU, lộ thời điểm tỷ phú Anh "phán xét"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong nỗ lực giúp MU thoát khỏi cuộc khủng hoảng, HLV Ten Hag đang biến mình trở thành kẻ thù của tất cả. Phía trước nhà cầm quân người Hà Lan là một cuộc đàm phán căng thẳng với cổ đông mới của MU.

Theo tiết lộ của tờ Goal, đội nữ MU đang cực kỳ giận dữ với HLV Erik Ten Hag. Lý do là bởi ông "cuỗm" mất bác sĩ Ibrahim Kerem, trưởng nhóm vật lý trị liệu của đội nữ “Quỷ đỏ”.

HLV Ten Hag chọc giận đội nữ MU, lộ thời điểm tỷ phú Anh "phán xét" - 1

HLV Ten Hag cuỗm bác sĩ vật lý trị liệu Ibrahim Kerem 

Bác sĩ Kerem đóng vai trò chuyên gia thể lực và phục hồi của MU kể từ năm 2021. Và đây là nhân viên thứ hai đội nam MU cuỗm mất của đội nữ trong vòng 13 tháng qua. Vào tháng 11 năm ngoái, nhà phân tích dữ liệu Luke Wright mở ra cuộc đào tẩu từ đội nữ sang đội nam, và nó được tiếp nối bằng cái tên Ibrahim Kerem.

Kể từ khi Kerem chuyển sang đội nam, nhà vật lý trị liệu của đội tuyển nữ Anh trước đây là Alicia Tang đang tạm thời đảm nhiệm vai trò. Nhưng cô không được đánh giá cao về kinh nghiệm cũng như tay nghề giống như người tiền nhiệm.

Liên quan đến HLV Erik Ten Hag, một thông tin quan trọng khác được các manucian quan tâm. Theo đó, nhà cầm quân người Hà Lan chuẩn bị có buổi làm việc trực tiếp với Sir Jim Ratcliffe cũng như các quan chức cấp cao của tập đoàn INEOS. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc gặp gỡ cực kỳ nóng bỏng, thậm chí nó còn có thể khiến nhà cầm quân người Hà Lan bay ghế trong trường hợp xấu nhất.

Trước mắt, theo nguồn tin của cây viết Josh O'Brien trên The Mirror, quyền lực của HLV Erik Ten Hag sẽ bị thu hẹp sau khi công cuộc mua lại 25% cổ phần MU của Sir Ratcliffe chính thức hoàn tất. Hiện tại, MU đang mua sắm theo kế hoạch nhân sự của HLV người Hà Lan. Dù vậy, sau khi đã đổ vào thị trường chuyển nhượng hơn 400 triệu bảng, đội chủ sân Old Trafford không thu về kết quả như mong muốn.

Do vậy, phía tập đoàn INEOS của Sir Ratcliffe sẽ siết chặt về quá trình chuyển nhượng cũng như phân cấp lại hệ thống quản lý của CLB. Còn về chiếc ghế của HLV Ten Hag, mọi thứ sẽ chỉ được đề cập đến sau trận đại chiến với Liverpool (23h30 ngày 17/12, giờ Hà Nội).

HLV Ten Hag chọc giận đội nữ MU, lộ thời điểm tỷ phú Anh "phán xét" - 2

HLV Ten Hag sắp làm việc trực tiếp với Sir Ratcliffe

Dự kiến trong cuộc họp này, HLV Ten Hag muốn MU thanh lý bớt một số cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của ông. Anthony Martial, Raphael Varane, Casemiro và Jadon Sancho chỉ là 4 trong số những cầu thủ Ten Hag muốn thải loại vào tháng 1 tới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT