HLV Park Hang Seo chính thức lên tiếng về dự án thứ hai với bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Park Hang-seo vừa chính thức ký hợp đồng làm cố vấn cho CLB Bắc Ninh.

Hôm nay 19-2, công ty quản lý của HLV Park Hang-seo là DJ Management xác nhận chiến lược gia người Hàn Quốc đã ký hợp đồng làm cố vấn cấp cao cho CLB Bắc Ninh. Đây là dự án thứ hai của HLV Park Hang-seo tại Việt Nam sau khi chia tay chức HLV trưởng đội tuyển.

DJ Management vui mừng thông báo HLV Park Hang-seo sẽ là cố vấn toàn diện cho FC Bắc Ninh. Là cố vấn, HLV Park sẽ cung cấp những gì cần thiết để Bắc Ninh FC phát triển thành đội ngũ chuyên nghiệp.

Huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết, "Sau khi hết hạn hợp đồng, tôi đã cố gắng đóng góp một cách nào đó cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam nhằm đền đáp tình yêu mà tôi đã nhận được ở Việt Nam. Đầu tiên, tôi đã thành lập Học viện Bóng đá Quốc tế Park Hang-seo và hiện đang đào tạo nhiều cầu thủ triển vọng. FC Bắc Ninh là dự án thứ 2 của tôi””.

HLV Park Hang Seo chính thức lên tiếng về dự án thứ hai với bóng đá Việt Nam - 1

HLV Park Hang-seo sẽ làm cố vấn cấp cao cho FC Bắc Ninh. Nguồn ảnh: DJ Management

DJ Management cho biết thêm, ông Park Hang-seo hoàn toàn có thể nhận lời làm HLV trưởng 1 CLB hoặc đội tuyển quốc gia trong thời gian làm cố vấn cho FC Bắc Ninh. Thông báo chia sẻ: “Tuy nhiên, dù sẽ bận rộn với công việc tại Bắc Ninh FC, HLV Park Hang-seo vẫn được phép làm HLV nếu nhận được lời đề nghị trở thành HLV trưởng của đội tuyển quốc gia hoặc CLB chuyên nghiệp”. DJ Management khẳng định: “HLV Park Hang-seo đã trở lại thế giới bóng đá”.

Trong khi đó, chính HLV Park Hang-seo đã lên tiếng trên trang mạng xã hội cá nhân cách đây nửa tiếng: Sau 5 năm làm việc và sinh sống tại Việt Nam, tôi luôn mong muốn được đền đáp tình cảm mà mọi người đã dành cho tôi. Học viện Bóng đá Quốc tế Park Hang-seo là dự án mà tôi dành nhiều tâm huyết sau đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Và bây giờ, tôi muốn tiếp tục được làm nhiều hơn thế nữa và xin được chia sẻ với các bạn rằng tôi sẽ trở thành Cố vấn cấp cao của Bắc Ninh FC. Sau một năm nghỉ ngơi, tôi cảm thấy nhớ bóng đá và sẵn sàng dốc hết sức lực để trở lại công việc mà tôi luôn tâm huyết. Tôi hi vọng mọi người sẽ ủng hộ tôi trong các kế hoạch sắp tới của tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn”.

HLV Park Hang Seo chính thức lên tiếng về dự án thứ hai với bóng đá Việt Nam - 2

FC Bắc Ninh là dự án thứ hai của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam. Nguồn ảnh: DJ Management

FC Bắc Ninh hiện đang thi đấu ở giải hạng nhì Việt Nam. CLB có tham vọng sẽ sớm thăng hạng lên chơi ở giải đấu cao nhất bóng đá Việt Nam là V-League. FC Bắc Ninh hiện đầu tư lớn về lực lượng để hiện thực hóa tham vọng đó. Được biết, thời gian HLV Park Hang-seo làm cố vấn cho FC Bắc Ninh kéo dài đến năm 2029.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

GIA ĐỊNH (Pháp luật TPHCM)

CLIP HOT