HLV ngoại tình với nữ nhân viên, án phạt nặng cho sai lầm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nam HLV của CLB bóng rổ Boston Celtics đã phải trả giá đắt vì ngoại tình với nữ nhân viên.

Nữ diễn viên Nia Long đã phá vỡ sự im lặng khi biết vị hôn phu Ime Udoka, đang là HLV Boston Celtics, đã lừa dối cô để ngoại tình với một nữ nhân viên trong CLB. Nia Long nói với TMZ rằng cô hoàn toàn "mù mờ", không biết chồng mình đã phản bội trong suốt một thời gian dài.

HLV ngoại tình với nữ nhân viên, án phạt nặng cho sai lầm - 1

Udoka (phải) bị phanh phui chuyện phản bội vợ Nia Long (trái), ngoại tình với nhân viên nữ

Ime Udoka, 45 tuổi cao 1m96, từng chơi cho San Antonio Spurs và nhiều đội bóng khác tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA trước khi chuyển sang làm công tác huấn luyện từ năm 2012. Ông tới làm việc với CLB Boston Celtics từ năm 2021, nhưng mới làm việc chưa đầy 1 năm thì xảy ra scandal ngoại tình.

Udoka đính hôn với nữ diễn viên Nia Long (51 tuổi) từ năm 2015, họ có chung một cậu con trai 10 tuổi và đang sống với nhau rất hạnh phúc, tuy nhiên tin ngoại tình đã khiến cuộc tình đẹp đi vào "ngõ cụt".

Phát ngôn của nữ diễn viên Nia Long cho biết: "Sự quan tâm, động viên tinh thần đối từ người thân, khán giả rất có ý nghĩa với tôi vào thời điểm này. Tôi cũng mong muốn có được sự riêng tư cần thiết. Trên hết, tôi là người mẹ, tôi sẽ tập trung vào lo cho các con mình".

HLV 45 tuổi đã phải nhận hậu quả nhãn tiền, mối quan hệ của anh với vợ dường như không thể hàn gắn, và anh cũng bị CLB Celtics đình chỉ huấn luyện 1 năm.

Udoka hối hận gửi lời xin lỗi: "Tôi xin lỗi vì đã đưa đội bóng vào tình thế khó khăn này, và tôi chấp nhận quyết định của đội. Vì sự tôn trọng dành cho tất cả những người có liên quan, tôi sẽ không có bình luận gì thêm".

HLV 45 tuổi được cho là đã phải chịu một "hình phạt tài chính đáng kể", mặc dù số tiền không được tiết lộ. Udoka được cho là có quan hệ bất chính với một nữ nhân viên, người này được giấu tên. Người phát ngôn của CLB tuyên bố, trợ lý Joe Mazzulla sẽ được đôn lên làm HLV tạm quyền cho Boston.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT