HLV Lampard bị chê ăn mừng quá lố dù Everton giành 1 điểm may mắn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Frank Lampard bị chê có màn ăn mừng quá lố dù đội bóng của ông là Everton chỉ giành được 1 điểm trên sân nhà.

HLV Frank Lampard đã tỏ ra vô cùng phấn khích và ăn mừng dọc đường biên sau khi Richarlison mang về bàn gỡ hòa 1-1 cho Everton ở những phút bù giờ trước Leicester City. Đây là trận đấu đầy khó khăn với Everton dù họ được chơi trên sân nhà và phải nhờ tới cú dứt điểm có phần may mắn của Richarlison để giữ lại 1 điểm trước "Bầy cáo".

HLV Lampard bị chê ăn mừng quá lố dù Everton giành 1 điểm may mắn - 1

Lampard phấn khích sau bàn thắng phút bù giờ của Richarlison

Dù bị cho là ăn mừng thái quá khi đó mới chỉ là bàn gỡ hòa, nhưng Lampard lại cho rằng ông chấp nhận mọi lời chỉ trích bởi đó là một bàn thắng vô cùng quan trọng với Everton cũng như chính ông. Cựu danh thủ người Anh còn ca ngợi tinh thần chiến đấu quật cường của các học trò khi họ đã có 2 bàn thắng được ghi trong những phút bù giờ ở 3 trận gần nhất tại Goodison Park.

HLV Lampard bị chê ăn mừng quá lố dù Everton giành 1 điểm may mắn - 2

Chiến lược gia người Anh bị tố ăn mừng quá lố

HLV Lampard bị chê ăn mừng quá lố dù Everton giành 1 điểm may mắn - 3

Khi được hỏi liệu kết quả hòa có mang lại cảm xúc như một chiến thắng hay không, Lampard khẳng định: "Một bàn thắng muộn giúp bạn có điểm luôn là một niềm hạnh phúc thực sự. Đây là trận đấu khó khăn nhưng tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với 1 điểm. Có thể do cầm bóng không nhiều nên chúng tôi đánh mất thế trận trong hiệp 1. Hiệp 2 diễn ra hoàn toàn khác nên tôi nghĩ chúng tôi đã giành được những gì xứng đáng".

"Đó là lý do tại sao tôi ăn mừng như vậy. 1 điểm lúc này cũng là rất quan trọng khi mùa giải bước vào giai đoạn quyết định. Tinh thần của các cầu thủ thật tuyệt và tôi muốn khích lệ họ sau bàn thắng này. Tôi không quan tâm người khác nói gì về mình bởi điều đó không quan trọng bằng những bàn thắng", thuyền trưởng Everton khẳng định.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT