HLV cử tạ hứa hẹn Hoàng Thị Duyên sẽ giành huy chương ở Olympic tới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin Olympic) HLV Lưu Văn Thắng đã có những chia sẻ về phần thi của Hoàng Thị Duyên cũng như lời hẹn rằng cô học trò nhất định sẽ thành công ở kỳ Olympic tới.

Lực sĩ cử tạ Hoàng Thị Duyên đã kết thúc phần thi ở hạng cân 59 kg nữ bằng vị trí thứ 5 chung cuộc với mức tổng cử 208 kg (cử giật 95 kg va cử đẩy 113 kg). Đây là kết quả mang đến sự thật vọng cho giới chuyên môn lẫn người hâm mộ khi trước đó, Duyên được đánh giá rất cao và kỳ vọng sẽ mang về tấm huy chương tại Olympic cho thể thao nước nhà.

HLV cử tạ hứa hẹn Hoàng Thị Duyên sẽ giành huy chương ở Olympic tới - 1

HLV của Hoàng Thị Duyên tin học trò sẽ tỏa sáng ở kỳ Olympic tiếp theo

Đáng nói, tổng cử của Duyên vừa nâng được kém xa thành tích tốt nhất của cô là 223 kg, thậm chí cũng không bằng con số 216 kg mà cô đã thực hiện được tại giải vô địch châu Á 2021 cách đây 3 tháng. Trong khi đó, VĐV Andoh Mikiko giành HCĐ Olympic chỉ với mức tạ 214 kg.

Không chỉ giấu được tâm trạng thất vọng sau khi phần thi này kết thúc, HLV đội tuyển cử tạ Việt Nam tại Olympic Lưu Văn Thắng chia sẻ: “Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến với người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi. Thật sự ngay bây giờ, Duyên và tất cả chúng tôi đều cảm thấy rất buồn vì kết quả không được như mong muốn, mặc dù đã cố gắng hết sức có thể.

Không kể việc các đối thủ của Duyên đều rất mạnh, có nhiều sự tiến bộ và được đầu tư bài bản thì trong gần hai năm qua do ảnh hưởng của dịch bệnh, hai thầy trò hầu như chỉ tập chay mà không được đi tập huấn hay thi đấu quốc tế nhiều. Điều này khiến Duyên không thể phát huy hết thực lực vốn có”, ông Thắng nói.

HLV của Hoàng Thị Duyên khẳng định thất bại tại Olympic Tokyo 2021 là bài học sâu sắc cho hai thầy trò. Đặc biệt, ông Lưu Văn Thắng khẳng định ông và Hoàng Thị Duyên sẽ trở lại mạnh mẽ và nhất định không làm mọi người thất vọng tại Olympic 2024 diễn ra ở Pháp.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lê Phong

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.