Hé lộ hình ảnh đầu tiên "bom tấn" Hojlund ở MU, đến Carrington kiểm tra y tế

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

MU trở lại Manchester sau tour du đấu trên đất Mỹ. Cũng vừa hay, tiền đạo Rasmus Hojlund kịp đến và chuẩn bị hội quân cùng "Quỷ đỏ".

Cuối ngày 1/8 (giờ địa phương), tiền đạo Rasmus Hojlund cùng người đại diện được thấy có mặt ở trung tâm đào tạo Carrington. Trên chiếc xế hộp, tiền đạo trẻ người Đan Mạch ngồi ở hàng ghế sau nhưng người hâm mộ vẫn dễ dàng nhận ra.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên "bom tấn" Hojlund ở MU, đến Carrington kiểm tra y tế - 1

Hojlund đến Carrington kiểm tra y tế

Để có thể đưa Hojlund đến Manchester tiến hành kiểm tra y tế, MU đã phải trải qua nhiều vòng đàm phán với Atalanta. Theo các nguồn tin từ báo chí Anh, 70 triệu euro cộng với 5 triệu euro tùy theo thành tích là mức phí cuối cùng của thương vụ này, sau những đề nghị bị bác bỏ trước đó.

Nhu cầu mua tiền đạo của MU tăng cao và nó càng trở nên bức thiết sau khi "Quỷ đỏ" thất bại trong các trận giao hữu với Real Madrid cũng như Dortmund. Tuy vậy, đặt vận mệnh hàng công lên một chân sút mới 20 tuổi là điều khiến nhiều manucian âu lo.

Mùa trước, Rasmus Hojlund ghi 9 bàn thắng cùng 2 đường kiến tạo sau 20 lần đá chính và 12 trận vào sân từ ghế dự bị ở Serie A. Trong toàn bộ chiến dịch, chân sút này ghi 10 bàn.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên "bom tấn" Hojlund ở MU, đến Carrington kiểm tra y tế - 2

Mount, Onana và sắp tới là Hojlund trở thành tân binh của MU hè này

Bán Hojlund cho MU, CLB Atalanta vớ bẫm. Chỉ 1 năm trước, đội bóng Italia mua chân sút người Đan Mạch này từ CLB Sturm Graz với mức phí 17 triệu euro. Như vậy, giá trị chuyển nhượng của Hojlund đã tăng tới hơn 4 lần sau 1 năm.

Dự kiến sau khi hoàn tất cuộc kiểm tra y tế, Rasmus Hojlund sẽ chính thức ký hợp đồng với MU. Đây là tân binh thứ ba của MU trong hè này. Trước đó, "Quỷ đỏ" đã đón Mason Mount và Andre Onana.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT