Hậu vệ ĐT Anh đau đầu: Bồ cũ mang con đến Đức cổ vũ, vợ cũng đi xem

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kyle Walker không mời nhưng bồ cũ vẫn sẽ đến cổ vũ ở EURO 2024, dù vợ anh cũng đi xem.

Hậu vệ Kyle Walker đang ở Đức chuẩn bị cùng ĐT Anh thi đấu ở EURO. Anh dự kiến sẽ đá chính trong trận đấu đêm nay gặp Serbia (2h, 17/6) nhưng chuyện gia đình anh trên khán đài sẽ bị dư luận chú ý hơn cả.

Hậu vệ ĐT Anh đau đầu: Bồ cũ mang con đến Đức cổ vũ, vợ cũng đi xem - 1

Kyle Walker và vợ từng hục hặc vì mối quan hệ của Walker với người mẫu Lauryn Goodman (phải)

Giới thạo tin ở Anh cho biết Walker đã sắp xếp cho vợ mình là cô Annie Kilner bay tới Đức xem trận đấu vào sáng nay 16/6. Hai vợ chồng Walker có 4 người con thì Kilner sẽ dắt 3 nhóc đến cổ vũ cho bố thi đấu trước Serbia, tuy nhiên dự kiến gia đình sẽ trở về Anh trong ngày hôm sau.

Tuy nhiên bạn gái cũ của Walker, cô Lauryn Goodman, cũng định bay sang Đức để đưa con trai Kairo của cô đến cổ vũ Walker. Walker có với Goodman 2 mặt con gồm cậu con trai Kairo năm nay lên 4 tuổi và một cô con gái năm nay mới 1 tuổi.

Không rõ Walker có muốn sự xuất hiện của con trai mình và bồ cũ trên khán đài tại Đức hay không. Mặc dù có vẻ Goodman đã được cấp vé máy bay để sang Đức, giữa Walker và Goodman đã không còn liên lạc từ khi vợ Walker phát hiện họ có với nhau một cô con gái mới đẻ cách đây không lâu. Ở thời điểm đó hai vợ chồng nhà Walker đang ly thân.

Cô Lauryn Goodman được cho là sẽ đến Đức cùng một nhóm quay phim bởi cô đã đồng ý tham gia vào một series phim tài liệu về vợ và bạn gái các cầu thủ. Hồi tháng trước người mẫu Instagram này cũng tiết lộ sẽ viết tự truyện để kể hết về mối quan hệ giữa cô với Kyle Walker.

Hậu vệ ĐT Anh đau đầu: Bồ cũ mang con đến Đức cổ vũ, vợ cũng đi xem - 2

Goodman sẽ đưa con trai đến cổ vũ Walker ở EURO dù cầu thủ của ĐT Anh không mời

Goodman cho biết con trai Kairo của cô rất mê bóng đá và tập đá bóng thường xuyên, dù cô không khuyến khích. Cô đưa Kairo đến cổ vũ Walker đơn thuần vì Kairo muốn vậy và “đó là điều bố mẹ nên làm”.

Walker cùng với vợ hiện tại Annie Kilner đã quen nhau từ hơn 10 năm trước, tuy nhiên mối quan hệ của họ tạm dừng hồi năm 2019 và Walker đã quen biết Goodman. Mặc dù Walker và Kilner trở lại với nhau năm 2021, Kilner sau đó phát hiện cô Goodman sinh con gái với Walker vào năm 2022. Kể từ đó Walker đã tránh mặt Goodman và người phát ngôn riêng của ngôi sao đá cho Man City khẳng định anh không hề mời cô đến xem EURO.

Những hình ảnh về Lauryn Goodman

Hậu vệ ĐT Anh đau đầu: Bồ cũ mang con đến Đức cổ vũ, vợ cũng đi xem - 3

Hậu vệ ĐT Anh đau đầu: Bồ cũ mang con đến Đức cổ vũ, vợ cũng đi xem - 4

Hậu vệ ĐT Anh đau đầu: Bồ cũ mang con đến Đức cổ vũ, vợ cũng đi xem - 5

Hậu vệ ĐT Anh đau đầu: Bồ cũ mang con đến Đức cổ vũ, vợ cũng đi xem - 6

Hậu vệ ĐT Anh đau đầu: Bồ cũ mang con đến Đức cổ vũ, vợ cũng đi xem - 7

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT