Hãi hùng người đẹp thể thao nâng tạ quá sức, gặp chấn thương đáng sợ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Người đẹp nỗ lực nâng tạ nặng tới 167 kg gặp chấn thương gãy tay đáng sợ.

Chấn thương khi luyện tập với tạ nặng rất đáng sợ, mới đây nữ lực sĩ Robyn Machado đã bị gãy xương tay vì cố nâng mức tạ 369 pound (tương đương 167 kg). Cánh tay của Machado bị gãy, cô được sơ cứu rồi đưa vào bệnh viện để các bác sĩ cố định phần xương bị tổn thương.

Hãi hùng người đẹp thể thao nâng tạ quá sức, gặp chấn thương đáng sợ - 1

Nữ lực sĩ cử tạ đăng ảnh bị gãy tay vì nâng tạ quá nặng nhận được 20 triệu lượt xem

Sau hơn 2 thập kỷ luyện tập và thi đấu cử tạ, đây là lần đầu tiên người phụ nữ 35 tuổi gặp phải chấn thương kinh hoàng khiến cô đối mặt với nguy cơ giải nghệ.

Trên thực tế sự cố này diễn ra vào năm 3/2020, mới đây khi Machado đăng tải lên TikTok cá nhân đã nhận được tới hơn 20 triệu lượt xem.

"Khi tôi cảm thấy sức nặng và nghe thấy âm thanh đáng sợ, suy nghĩ đầu tiên của tôi là "Ôi, gãy tay rồi. Khi tôi nhìn sang, xương gãy đâm ra ngoài da, tôi đã choáng váng và hét lên thật to", Machado kể lại với Newsweek.

“Tôi không cảm thấy đau ngay lúc đấy, và tôi ước đó chỉ là ác mộng. Tôi được đưa đến bệnh viện để chụp X-quang và uống thuốc ibuprofen. Hóa ra tôi đã bị gãy xương cẳng tay", người đẹp cho biết cô không bị đau mà chỉ hoảng sợ vì gãy tay.

Ở thời điểm hiện tại, nữ lực sĩ cử tạ đã có thể trở lại tập luyện và thi đấu. Sự nghiệp của người phụ nữ 35 tuổi như được "tái sinh" lần thứ hai.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT