Giật mình người đẹp kể chuyện khó quên với 7 "khổng lồ" bóng rổ NBA

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Người đẹp kể lại kỷ niệm không thể quên cùng với 7 cầu thủ bóng rổ NBA cao lớn.

Aliza Jane, cô nàng người mẫu xinh đẹp người Mỹ gây hoang mang vào năm 2020 khi tuyên bố đã kết nối với các ngôi sao bóng rổ Phoenix Suns trong cùng 1 đêm.

Giật mình người đẹp kể chuyện khó quên với 7 "khổng lồ" bóng rổ NBA - 1

Jane kể lại câu chuyện "vui vẻ" với 7 cầu thủ cao lớn của NBA

Phát biểu trên podcast No Jumper của Adam22 hai năm trước, cô nói: "Vào ngày sinh nhật của tôi, một ngày cuối tuần tôi bước vào phòng khách sạn và vui vẻ với 7 cầu thủ NBA".

Tiết lộ của Jane vào thời điểm ấy gây rúng động làng bóng rổ NBA, danh tính của những cầu thủ đã tham gia vào cuộc "thác loạn" này không được người đẹp 25 tuổi tiết lộ.

Nhưng cũng có nhiều giả thuyết cho rằng, Jane chỉ tung tin gây sốc để đánh bóng tên tuổi. Từ một cô nàng người mẫu kém tiếng, sau khi tuyên bố thông tin trên, Jane đã thu hút được hàng nghìn người theo dõi. Sau 2 năm, cô hiện đang có 27.000 theo dõi trên Instagram.

Vừa qua, người mẫu 25 tuổi này đã thông báo tin vui về việc mang bầu. Cô rất hạnh phúc khi sắp được làm mẹ, nhưng cũng không tiết lộ cha của đứa bé là ai.

Đầu tháng này, cô đã viết: "Năm tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi đã kết thúc với phước lành lớn nhất, và đây là món quà mà Chúa đã ban cho tôi. Bé gái này đã cứu mạng tôi theo nhiều cách. Cuộc sống của tôi sẽ mãi mãi thay đổi và tôi không thể chờ đợi để dành cả cuộc đời mình để nuôi nấng thiên thần xinh đẹp này."

Đầu năm nay, Jane (có biệt danh Aliza) cũng tuyên bố cô đã có một nụ hôn đêm giao thừa với nam ca sĩ, rapper Kanye West. Nhưng cô gái này nhấn mạnh: "Không có gì ngoài điều đó. Chúng tôi chỉ dừng lại ở một nụ hôn".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT