Gã trai bắt nạt thiếu niên 16 tuổi, xấu số gặp vô địch võ thuật thế giới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin võ thuật) Một tên cướp đã không may "cà khịa" nhầm một thiếu niên là nhà vô địch võ thuật.

Mạng xã hội đang xôn xao với một đoạn clip ghi lại cảnh đánh nhau trên một con phố tại thị trấn South Shields, gần Newcastle ở miền Đông Bắc nước Anh. Trong clip một tên cướp đã gây sự với một nam thiếu niên đang ngồi cạnh bạn mình và tìm cách giật đồ của cậu bé này, nhưng đã bị cậu bé đánh trả.

Gã trai bắt nạt thiếu niên 16 tuổi, xấu số gặp vô địch võ thuật thế giới - 1

Thiếu niên 16 tuổi bị tên cướp gây sự nhưng nhanh chóng đáp trả

Tên cướp không ngờ khi nam thiếu niên này, một cách rất nhanh nhẹn, vật ngã hắn xuống nền vỉa hè. Cậu thiếu niên đã lùi lại để cho tên cướp đứng dậy, nhưng tên này có vẻ vẫn muốn đánh nhau, đã lao tới trước khi bị vật ngã và ghìm xuống đất một lần nữa.

Nam thiếu niên được xác định là Alex Williams, một võ sỹ môn Jiu-Jitsu được huấn luyện bởi cựu võ sĩ MMA Alex Enlund. Năm nay 16 tuổi, Williams đã 4 lần vô địch giải trẻ thế giới và đang tập huấn để bước vào sân chơi MMA trong tương lai.

Nhiều người đã khen ngợi Williams vì những pha ra đòn trong clip, tuy nhiên một số người cũng cho rằng Williams quá nương tay với tên cướp, cho hắn cơ hội được đứng lên thay vì ghìm chặt hắn xuống. Một người dùng Twitter bình luận: “Cậu ta sẽ gặp rắc rối nếu hắn có con dao trong người”.

Có không ít người còn cho rằng đây thực chất là một trò diễn tập để quảng cáo lò võ hay gì đó. Tuy nhiên tên cướp thực sự đã bị đưa lên đồn cảnh sát, còn khi một tờ báo địa phương đến phỏng vấn Williams, họ phát hiện rằng tai của Williams đã bị cắn chảy máu và phải khâu 6 mũi trong bệnh viện. Cậu cho biết mình để cho tên cướp đứng dậy vì nghĩ rằng hắn sẽ biết sợ mà bỏ chạy và tránh khỏi thêm rắc rối.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.