"Gã giang hồ" dám thách thức "Người đồng" Boxing, suýt bị đánh mất mạng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Gã giang hồ" bị dạy cho bài học nhớ đời vì chọc tức võ sỹ có biệt danh "Người đồng" Boxing Wilder.

Câu chuyện diễn ra vào năm 2014 vừa được tờ Dailystar đăng tải. Deontay Wilder (Mỹ) đã thừa nhận rằng anh đã lên kế hoạch xử lý một "Gã giang hồ" mạng xã hội đã có những lời lẽ bình luận "lạm dụng" con gái mình.

"Gã giang hồ" dám thách thức "Người đồng" Boxing, suýt bị đánh mất mạng - 1

Wilder (phải) suýt chút nữa đã giết chết "Gã giang hồ mạng"

Sau khi bị "Gã giang hồ mạng" thách thức, Wilder đến Los Angeles để đối đầu với kẻ có tên Charlie Zelenoff trong một phòng tập Boxing.

Trước khi thi đấu, hai bên đã ký vào bản cam kết "miễn trừ tội danh" giết người cho đối thủ nếu một bên không may qua đời. Như thể được "xả cơn giận", nhà cựu vô địch WBC hạng nặng thế giới Wilder đã đánh đối thủ không thương tiếc.

Kể lại chuyện cũ trước khi trở lại sàn đấu với Robert Helenius vào ngày 15/10/2022, Wilder thừa nhận rằng anh đã có ý định giết chết "Gã giang hồ mạng" năm 2014.

"Tôi thực sự đến đó để giết anh ta, để đánh anh bằng tất cả sức mạnh của mình. Như có ma quỷ xâm nhập vào trong người tôi, phong thái và giọng nói của tôi thay đổi, tôi dường như đã mất hoàn toàn kiểm soát," Wilder nói với Pivot Podcast.

Wilder có tám người con, trong đó có Naieya 17 tuổi, mắc chứng nứt đốt sống. Võ sỹ người Mỹ thừa nhận con gái đầu lòng đã thay đổi quan điểm sống của anh.

Anh nói thêm: "Một số đứa trẻ rất độc ác và bắt đầu chọc ghẹo con gái tôi khi nó bước đi. Tôi biết rằng nó sẽ phải đối mặt với những thử thách và khó khăn khi mắc bệnh này. Tôi có nhiều mục tiêu để vươn lên nhưng con gái là động lực lớn nhất. Nó giúp tôi mạnh mẽ hơn trên võ đài".

Vào ngày 15/10 tại New York (Mỹ), "Người đồng" Wilder sẽ thi đấu trận thứ 46 sự nghiệp trước Robert Helenius (Thụy Điển). Sau 2 trận thua liên tiếp trước Tyson Fury, võ sĩ 36 tuổi người Mỹ đặt tham vọng tranh đai hạng nặng với các nhà vô địch hạng nặng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT