Federer đấu tập cùng Murray, Djokovic tự tin vô địch Wimbledon 2021

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao - Tin tennis) Federer đấu tập cùng Murray trước thềm Wimbledon trong khi Djokovic tự tin về khả năng vô địch.

Federer đấu với Murray trước thềm Wimbledon

Roger Federer và Andy Murray từng đối đầu trong trận chung kết Wimbledon 2012 ở sân Trung tâm và vài tuần sau đó, họ lại gặp nhau ở trận chung kết Olympic. Tuy nhiên, cả hai đều bị chấn thương hành hạ, đặc biệt là tay vợt người Scotland. Bộ đôi này vừa có cuộc độ sức nho nhỏ trước thềm Wimbledon 2021. 

Federer đấu tập cùng Murray, Djokovic tự tin vô địch Wimbledon 2021 - 1

Federer đấu tập cùng Murray

Trận đấu chỉ diễn ra trong một set nhưng kéo dài hơn một tiếng và người giành chiến thắng là... Andy Murray với tỉ số 6-5. Tất nhiên, kết quả của trận đấu này không nói lên quá nhiều điều bởi cả hai tay vợt tham dự với tính chất vui vẻ. Mặc dù vậy, sự xuất hiện của hai tay vợt nổi tiếng cũng khiến người hâm mộ rất quan tâm.

Djokovic tự tin giành chức vô địch Wimbledon

Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng trang chủ ATP, Novak Djokovic thể hiện khát khao ẵm trọn 4 chức vô địch Grand Slam trong một năm để độc tôn trên vị trí số 1 thế giới. "Tôi nghĩ mình đang có cơ hội lớn để giành cả 4 danh hiệu Grand Slam trong một năm sau khi vô địch Úc mở rộng và Pháp mở rộng. 

Federer đấu tập cùng Murray, Djokovic tự tin vô địch Wimbledon 2021 - 2

Novak Djokovic

Tuy nhiên, đây vẫn còn là chặng đường rất dài. Nhưng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình. Tôi chuẩn bị bước vào Wimbledon và hy vọng có thể nâng cao chiếc cúp vô địch một lần nữa". Djokovic chia sẻ trên cương vị là tay vợt vô địch giải Wimbledon 2 lần tổ chức gần nhất (2018, 2019). Wimbledon 2020 bị hủy bỏ do đại dịch Covid-19.

Tay vợt người Serbia tỏ ra rất lạc quan về khả năng giành chức vô địch Wimbledon 2021. "Tôi hy vọng mình có thể tiếp tục kéo dài chuỗi thắng tại Wimbledon. Tôi đang cảm giác rất tốt trên mặt sân cỏ. Tôi nghĩ mình đã có những tiến bộ vượt bậc trên mặt sân này. Thi đấu tại Grand Slam giống như leo đỉnh Everest vậy. 

Giải đấu diễn ra trong 2 tuần với 128 tay vợt và một trận đấu có thể diễn ra trong vòng 5 set. Mỗi trận đấu đều có diễn biến khó lường cả trong và ngoài sân, áp lực cũng rất lớn. Tuy nhiên, tôi biết phải làm thế nào để đối đầu với tất cả và các bạn hãy chờ xem". 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT