Fan Boxing háo hức: Mike Tyson có thể trở lại thượng đài đấu siêu võ sỹ MMA

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi màn tái xuất của huyền thoại Boxing, Mike Tyson.

Theo thông tin từ Washingtontimes (Mỹ), huyền thoại quyền Anh Mike Tyson có thể trở lại võ đài để đấu với cựu võ sỹ MMA người Nga, Fedor Emelianenko tại Saudi Arabia trong năm nay.

Fan Boxing háo hức: Mike Tyson có thể trở lại thượng đài đấu siêu võ sỹ MMA - 1

Tyson (phải) có thể đấu Emelianenko vào cuối năm 2024

Tài khoản MMA Pack đăng tải thông tin vào thứ Ba (23/1), viết rằng “các cuộc đàm phán đang được tiến hành và hướng tới trận đấu tại Saudi Arabia vào cuối năm”.

Emelianenko, 47 tuổi, đã giải nghệ MMA sau khi để thua ở trận tranh đai hạng nặng Bellator vào 2/2023, võ sỹ người Nga cũng từng bày tỏ mong muốn được đấu với Tyson.

"MMA đã xong, 100% là như vậy. Tôi muốn thử sức mình trong môn quyền Anh. Tôi nghĩ điều đó sẽ rất thú vị… Mike Tyson sẽ là một cuộc chiến thú vị… Sẽ rất thú vị vì bạn có thể xem rất nhiều video của anh ấy trên YouTube và ở khắp mọi nơi. Anh ấy vẫn có sức khỏe tốt. Anh ấy vẫn tập luyện, vẫn có sức mạnh như vậy,” Emelianenko nói vào tháng 8/2023.

Tyson, 57 tuổi, là nhà vô địch hạng nặng thống trị Boxing vào những năm 1980. "Tay đấm thép" trải qua 50 trận thắng, 6 trận thua, trong đó có 44 lần knock-out đối thủ. Tyson được coi là 1 trong những võ sĩ hạng nặng vĩ đại nhất mọi thời đại.

Mike Tyson giã từ quyền Anh chuyên nghiệp vào năm 2005. Năm 2011, Tyson được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng quyền Anh Quốc tế. Năm 2020, võ sỹ này này quay trở lại sàn đấu so tài Roy Jones Jr. Trận đấu khép lại với kết quả hòa.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT