Donald Trump làm bình luận viên trận Holyfield U60 đấu Belfort kém 14 tuổi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cựu Tổng thổng Mỹ sẽ làm bình luận viên trong trận đấu huyền thoại Evander Holyfield đấu võ sĩ kém 14 tuổi.

Biến cố tới với Boxing Triller Fight Club: Legend 2 vài ngày trước khi sự kiện diễn ra. Do dương tính với Covid-19, "cậu bé vàng" Boxing người Mỹ Oscar De La Hoya buộc phải huỷ trận đấu với cựu tay đấm UFC vào ngày 12/9. 

Donald Trump làm bình luận viên trận Holyfield U60 đấu Belfort kém 14 tuổi - 1

Ông Trump (trái) trở thành bình luận viên Boxing 

Để lấp chỗ trống, ban tổ chức đã thỉnh cầu huyền thoại Boxing Evander Holyfield. Dù đã bước sang tuổi 58, tuy nhiên cựu võ sĩ từng thắng 2 trận và bị Mike Tyson cắn tai lập tức nhận lời. Sở dĩ người đàn ông 58 tuổi nhận lời thi đấu, bởi ông đã luyện tập trở lại trong thời gian qua nhằm mục đích tái đấu Tyson nhưng không thành. 

Trận đấu giữa Holyfield đối đầu với cựu võ sĩ UFC Victor Belfort kém 14 tuổi sẽ được phát sóng dưới dạng trả phí để xem, sự kiện kỷ niệm 20 năm thảm hoạ 11/9 (12/9 giờ Việt Nam). Sự kiện được tổ chức tại tổ hợp khách sạn và sòng bạc Seminole Hard Rock ở Florida, còn có sự góp mặt của cựu Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump.

Cựu Tổng thống 75 tuổi sẽ cùng con trai Donald Junior làm bình luận viên cho các trận đấu trong sự kiện. Tham gia các sự kiện Boxing là chuyện không mới với ông Trump. Ông từng tổ chức nhiều sự kiện quyền Anh, đáng nhớ nhất, ông tổ chức thành công màn so tài giữa Mike Tyson trước Larry Holmes và Michael Spinks năm 1988. Ông còn là chủ nhân sự kiện kinh điển giữa Holyfield và George Foreman năm 1991.

Trở lại với Boxing nhưng trên cương vị của một nhà bình luận, ông Trump lại có duyên với Holyfield, và hi vọng cái duyên đó có thể giúp võ sĩ 58 tuổi giành chiến thắng trước Belfort. Dù đối thủ là không phải dân chuyên Boxing nhưng lợi thế trẻ hơn 14 tuổi có thể giúp Belfort chiếm lợi thế trước võ sĩ từng 2 lần đả bại Mike Tyson. 

Sự kiện cuối tuần cũng có màn so tai hấp dẫn giữa cựu vô địch hạng nặng David Haye. Tay đấm 40 tuổi sẽ gặp Joe Fournier, doanh nhân kiêm võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT