Đòn quyết định để cấm “chuyện ấy” ở Olympic: Giường làm bằng giấy?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin Olympic) Làng vận động viên (VĐV) sẽ là nơi nghỉ ngơi đúng nghĩa với người chơi tham gia Olympic, sân chơi thể thao danh giá nhất hành tinh.

"Chuyện ấy", hay nói thẳng là những cuộc tình chớp nhoáng, của người tham gia Olympic tại làng VĐV từ lâu không còn là điều mới mẻ. Thậm chí với nhiều người tham gia lâu năm thì đây là chuyện bình thường, bởi họ từng nhiều lần chứng kiến, hoặc là nhân chứng sống.

Đòn quyết định để cấm “chuyện ấy” ở Olympic: Giường làm bằng giấy? - 1

Giường Olympic bằng giấy cứng

Kình ngư người Mỹ Ryan Lochte, từng cho biết có khoảng 70-75% các VĐV có quan hệ tình dục trong thời gian tham gia thi đấu Olympic. VĐV ném lao người Mỹ Breaux Greer cũng thừa nhận anh từng quan hệ "vui vẻ" với ba cô gái trong một ngày ở Olympic 2000 và còn rất nhiều câu chuyện khác nữa...Tuy nhiên, điều này khó có thể xảy ra ở Olympic 2021.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên có rất nhiều điều hạn chế đã được nước chủ nhà Nhật Bản đưa ra. Ban tổ chức cấm ca hát và đọc kinh trong các sự kiện, yêu cầu các VĐV phải đeo khẩu trang mọi lúc, trừ khi đi thi đấu, khi ngủ, hoặc ăn.

Nhật Bản vẫn phân phát khoảng hơn 160.000 bao cao su cho hơn 15.000 VĐV tham dự, tuy nhiên nước chủ nhà khuyến cáo người chơi nên giữ vật dụng này để mang về nhà làm kỷ niệm.

Đòn quyết định để cấm “chuyện ấy” ở Olympic: Giường làm bằng giấy? - 2

Giường sẽ được phá bỏ tái sử dụng sau khi Olympic khép lại

Được biết làng VĐV tại Olympic Tokyo, Nhật Bản có 21 tòa tháp từ 14 tới 18 tầng, với tổng số 3.600 phòng có thể chứa tối đa 11.000 người. Mỗi phòng ngủ có thể chứa 8 VĐV, và ban tổ chức đã bố trí khoảng 18.000 chiếc giường tại làng VĐV.

Điều đặc biệt, cả 18.000 chiếc giường ấy đều được làm từ bìa carton. Đây đều là những chiếc giường đơn lẻ, và theo nhiều khán giả đây được coi là cách đặc biệt để hạn chế những điều tế nhị có thể xảy ra tại Olympic sẽ diễn ra ở Nhật Bản từ 23/7 tới 8/8.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT