Djokovic để râu giống Messi, vẫn bị xem là "kẻ phản diện của tennis"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Novak Djokovic đang tận hưởng thời gian rảnh rỗi, thiên nhiên là điểm đến thường xuyên của anh trước khi bắt đầu tập trung chuẩn bị cho chuyến du đấu tại Mỹ.

Sau Wimbledon 2023, Novak Djokovic dành thời gian cho gia đình và chính mình. Những khoảnh khắc thư giãn tạo nên cho Nole một vẻ ngoài thoải mái, và đây có lẽ là lần đầu tiên tay vợt Serbia để bộ râu rất dài, chưa từng thấy kể từ khi tay vợt sinh năm 1987 chơi tennis chuyên nghiệp.

Djokovic để râu giống Messi, vẫn bị xem là "kẻ phản diện của tennis" - 1

Djokovic để râu dài trong thời gian nghỉ dưỡng sau Wimbledon

Khán giả lập tức đưa ra nhiều bình luận, bởi họ không quen với hình ảnh mới của tay vợt số 2 thế giới.

"Novak với bộ ria mép và râu quai nón. Trông anh ta chẳng có vẻ gì là đang đi nghỉ dưỡng cả, anh ấy thường đội mũ lưỡi trai và đeo kính", một khán giả đùa vui với Nole.

"Anh ấy đẹp trai hơn khi để râu, anh ấy trông giống Messi khi để râu. Giá như anh ấy giữ nó mãi mãi và không bao giờ cạo đi", một phụ nữ nhận xét.

"Tôi hy vọng anh ta cạo bộ râu ngay lập tức. Tôi nhớ khuôn mặt trẻ trung và sạch sẽ của anh ấy", một khán giả không thích diện mạo mới của Nole.

Nói về tình cảm mà khán giả dành cho "The Djoker", cựu tay vợt Nicolas Pereira (Venezuela) tin rằng sẽ "không bao giờ thay đổi" nhưng theo hướng tiêu cực.

"Djokovic sẽ luôn là nhân vật phản diện của tennis. Với hai siêu nhân như Federer và Nadal, đơn giản là không có chỗ cho kẻ thứ ba, và càng khó chiếm tình cảm của khán giả hơn khi anh ấy vươn lên dẫn Grand Slam so với hai huyền thoại kể trên", Pereira mở lời.

Djokovic để râu giống Messi, vẫn bị xem là "kẻ phản diện của tennis" - 2

Hình ảnh của Nole được khán giả ví với Lionel Messi khi còn để râu

"Khán giả London chắc chắn không ưa gì việc Djokovic đập vợt vào cột lưới tại Wimbledon, nhưng Djokovic là chính anh ấy. Anh ấy là một chiến binh, một người lính vĩ đại. Nếu anh ấy đảm nhận vai phản diện, tôi nghĩ anh ấy sẽ chiến thắng nhiều hơn nữa", cựu tay vợt 52 tuổi nói tiếp.

Nhận định về số danh hiệu Grand Slam Nole có thể đoạt thêm, Pereira nói: "Tôi thấy từ 3 đến 5 cơ hội rõ ràng để Djokovic giành thêm Grand Slam. Chúng ta phải xem Rafa trở lại như thế nào. Tôi nghĩ con số tôi đưa ra hoàn toàn phù hợp với Djokovic".

Sắp tới, Nole sẽ trở lại tập luyện quần vợt, chuẩn bị thi đấu giải Cincinnati Masters 2023 từ 13 tới 20/8 tại Mỹ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT