Đẹp quá cũng khổ: Kình ngư đẹp nhất nước Nga điên đầu vì bị ép cưới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Người đẹp 20 tuổi của bơi lội Nga không biết làm sao thoát khỏi vòng vây của gã trai trơ trẽn.

Varvara Subbotina, cao 1m76, nặng 58 kg, sở hữu gương mặt đẹp và số đo 3 vòng chuẩn hơn người mẫu. Ở tuổi 20, kình ngư bơi nghệ thuật người Nga dường như đã có tất cả, cô gái trẻ có 2 HCV thế giới và 3 HCV châu Âu, cô vừa lỡ HCV Olympic vì gặp chấn thương nên không thể cùng đội tuyển tới Tokyo. 

Đẹp quá cũng khổ: Kình ngư đẹp nhất nước Nga điên đầu vì bị ép cưới - 1

Subbotina gặp nhiều rắc rối vì quá đẹp

Gặt hái được thành công vang dội ở tuổi 20, lại được bầu chọn là một trong số những "kình ngư quyến rũ bậc nhất thể thao Nga" nên Subbotina hiện đang có hơn 54.000 người theo dõi trên trang Instagram. Người đẹp 20 tuổi là thần tượng của đông đảo khán giả, bên cạnh đó có rất nhiều fan nam. 

"Tôi rất hạnh phúc khi từng được bầu chọn là VĐV quyến rũ bậc nhất của Nga. Tôi xuất hiện trên mặt báo, và nhận được nhiều lời động viên tích cực, nhưng cũng có nhiều người bình luận tiêu cực. Tôi cố gắng cân bằng cảm xúc, nhưng đôi khi vẫn bị xao nhãng bởi lời những lời chê bai, châm chọc", VĐV giãi bày trên Instagram.

Một trong những chuyện khiến cô "đau đầu" nhất là bị fan "ép cưới". Người đàn ông kia "khủng bố" Subbotina bằng cách liên tục gửi hoa tới nhà cô, khi bị từ chối người đàn ông này chuyển sang nhắn tin cho em gái cô. 

"Anh ta liên tục lập tài khoản mới để làm phiền tôi. Khi tôi chặn, anh ta chuyển sang nhắn cho em gái tôi. Cuối cùng, những người có thẩm quyền đã giải quyết được vấn đề", Subbotina kể lại chuyện bất lực vì bị fan "khủng bố" ép cưới nên cô đã nhờ tới cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc. 

Cô gái 20 tuổi cũng chia sẻ với khán giả về chuyện cô bị nghi ngờ "dao kéo" vì quá đẹp: "3 năm qua, tôi quá mệt khi phải giải thích với nhiều người. Tôi không trải qua bất kỳ cuộc dao kéo nào và không có ý định làm điều này trong tương lai gần".

Hụt HCV Olympic Tokyo, cô gái 20 tuổi hướng tới HCV Thế vận hội tại kỳ Olympic tiếp theo tổ chức vào 2024 tại Paris, Pháp.

* Cùng ngắm Varvara Subbotina cao 1m76 thông qua những bức ảnh trên Instagram của cô

Đẹp quá cũng khổ: Kình ngư đẹp nhất nước Nga điên đầu vì bị ép cưới - 2

Đẹp quá cũng khổ: Kình ngư đẹp nhất nước Nga điên đầu vì bị ép cưới - 3

Đẹp quá cũng khổ: Kình ngư đẹp nhất nước Nga điên đầu vì bị ép cưới - 4

Đẹp quá cũng khổ: Kình ngư đẹp nhất nước Nga điên đầu vì bị ép cưới - 5

Đẹp quá cũng khổ: Kình ngư đẹp nhất nước Nga điên đầu vì bị ép cưới - 6

Đẹp quá cũng khổ: Kình ngư đẹp nhất nước Nga điên đầu vì bị ép cưới - 7

Đẹp quá cũng khổ: Kình ngư đẹp nhất nước Nga điên đầu vì bị ép cưới - 8

Đẹp quá cũng khổ: Kình ngư đẹp nhất nước Nga điên đầu vì bị ép cưới - 9

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT