"Đệ tử" Pep Guardiola đạt thỏa thuận với Chelsea, "The Blues" sắp có HLV mới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Enzo Maresca có khả năng rất cao sẽ trở thành tân HLV trưởng tại Chelsea.

Chelsea cuối cùng cũng chọn được người kế nhiệm Pochettino trước khi mùa giải 2024/25 bắt đầu. HLV Enzo Maresca với chiến tích đưa Leicester trở lại Ngoại hạng Anh được đặt niềm tin. 

Phía Leicester đã cho phép HLV Enzo Maresca và Chelsea có những cuộc đàm phán. Theo tiết lộ từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, HLV Enzo Maresca đã đạt thỏa thuận ban đầu với Chelsea về những điều khoản hợp đồng. 

"Đệ tử" Pep Guardiola đạt thỏa thuận với Chelsea, "The Blues" sắp có HLV mới - 1

HLV Enzo Maresca còn hợp đồng đến năm 2026 với Leicester

Chelsea dự kiến ký hợp đồng 2 năm với HLV Enzo Maresca kèm thêm tùy chọn gia hạn 1 năm, hoặc ký hợp đồng 3 năm nhưng không có điều khoản kèm theo. Đôi bên vẫn đang bàn thảo thêm về điều này, tuy nhiên đó không phải vấn đề lớn. 

HLV Enzo Maresca tỏ ra hào hứng với lộ trình phát triển bóng đá ở Chelsea. Trong khi đó, "The Blues" phải tìm cách đi đến thống nhất với Leicester về mức phí bồi thường hợp đồng. "Bầy cáo" mong đợi nhận về 9 triệu bảng ở thương vụ này. Con số ấy khả năng không thể làm khó "The Blues".

Ban lãnh đạo của Chelsea có ấn tượng với triết lý của HLV Enzo Maresca. Chiến lược gia người Italia ám ảnh với việc kiểm soát bóng. 

Sở dĩ HLV Enzo Maresca có lối tư duy như vậy bởi ông từng đóng vai trò trợ lý cho HLV Pep Guardiola ở Man City ở mùa giải 2022/23. Sau khi chia tay nửa xanh thành Manchester, ông đã giúp Leicester vô địch giải hạng nhất Anh, đồng nghĩa với tấm vé lên chơi tại Ngoại hạng Anh.

Nếu không có bất ngờ gì xảy ra, thời gian sắp tới Chelsea sẽ công bố HLV Enzo Maresca. Trong trường hợp thương vụ đổ bể, họ sẽ chuyển hướng sang Roberto De Zerbi. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT