"Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long giảm 20 kg, sắp so tài với cao thủ Muay

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau gần 3 năm vắng bóng, "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long trở lại thi đấu với cao thủ thật sự.

Sau trận đấu vào 11/2018, Yi Long nhiều lần từng tuyên bố giải nghệ, tuy nhiên mới đây võ sĩ được coi như "Đệ nhất Thiếu Lâm" sắp thượng đài trở lại.

"Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long giảm 20 kg, sắp so tài với cao thủ Muay - 1

Yi Long (phải) tuyên bố trở lại sàn võ sau gần 3 năm nghỉ thi đấu

Theo Sportscn, Yi Long đã lên kế hoạch cho lần trở lại từ tháng 9, kể từ thời điểm đó võ sĩ 34 tuổi người Trung Quốc đã giảm được 20 kg và đang rất tự tin trước ngày lên sàn đấu.

Đối thủ ở trận đấu sắp tới của Yi Long là tay đấm tới từ Italia Giorgio Petrosyan. Võ sĩ 35 tuổi được coi là một trong những tay đấm giàu kinh nghiệm và xuất sắc của làng Kickboxing. Võ sĩ mang hai dòng máu Italia và Armenian từng đấu 111 trận, thắng tới 104, chỉ thua 3, hòa 2 và 2 trận không có kết quả.

Sau trận thua trước trước Andy Ristie từ tháng 11/2013, Petrosyan có thành tích bất bại tới hơn 7 năm, trước khi để thua Superbon Banchamek vào ngày 15/10 vừa qua.

Nhận trận thua trước Superbon, tay đấm vốn là sư đệ Buakaw, Petrosyan được đánh giá có thể mất phần nào sự tự tin và đó sẽ là cơ hội tốt cho "Đệ nhất Thiếu Lâm", người mới trở lại sau thời gian dài nghỉ thi đấu.

Ở trận đấu gần nhất vào 10/11/2018, Yi Long chỉ cần 30 giây để hạ đối thủ cao lớn người Hàn Quốc Choi Hong Man (cao 2m18), nhưng sắp tới Petrosyan không phải đối thủ dễ chơi. Giới truyền thông hiện tại chưa tiết lộ thời gian diễn ra trận đấu này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT