De Gea ngó lơ đề nghị béo bở từ Ả Rập, quyết gắn bó MU

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

De Gea có vẻ chưa muốn nối gót Ronaldo hay Benzema trong việc tới Ả Rập thi đấu.

Tương lai của De Gea vào thời điểm hiện tại vẫn là dấu hỏi lớn. Thủ thành người Tây Ban Nha sắp hết hạn hợp đồng với MU, tuy nhiên 2 bên vẫn chưa hề đi đến thống nhất trong việc gia hạn hợp đồng.

De Gea ngó lơ đề nghị béo bở từ Ả Rập, quyết gắn bó MU - 1

De Gea chưa thể chắc chắn việc liệu sẽ phải rời đi hay được ở lại MU vào mùa giải tới

Theo nhiều tờ báo Anh tiết lộ, MU sẽ kích hoạt việc gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với De Gea miễn là thủ thành này chịu giảm sâu lương, từ 375.000 bảng/tuần xuống 200.000 bảng/tuần. Chưa kể, anh cũng cần xác định tâm lý khó có thể được đảm bảo vị trí "người gác đền" số một ở sân Old Traffford vào mùa giải tới. 

Tờ Express (Anh) trích lời nhà báo Pablo Parra cho biết, không ít CLB ở Ả Rập đã lợi dụng tình thế đó để đàm phán chiêu mộ De Gea. Họ sẵn sàng cho thủ thành người Tây Ban Nha nhận mức đãi ngộ rất cao, thậm chí cao hơn so với những gì anh được nhận tại MU. 

Tất nhiên rất khó để De Gea được hưởng thu nhập cao như Ronaldo hay Benzema nếu tới Ả Rập thi đấu. Nhưng có điều chắc chắn, cầu thủ sinh năm 1990 không phải giảm lương. 

Nhưng có vẻ De Gea không quan tâm tới những lời đề nghị béo bở tại Ả Rập. Nhà báo Pablo Parra khẳng định thủ môn này tiếp tục muốn gắn bó với MU ở mùa giải tới đây.

Phía HLV Ten Hag nhiều lần khẳng định De Gea là thủ môn số một của nửa đỏ thành Manchester. Nhưng với việc cầu thủ này còn bị hạn chế trong việc kiểm soát bóng bằng chân cũng như phong độ có dấu hiệu đi xuống, ông thầy người Hà Lan sẽ tính tới việc tìm người thay thế lâu dài.

Những thủ thành được coi như mục tiêu mua sắm của MU ở kỳ chuyển nhượng hè 2023 có thể kể tới như Robert Sanchez (Brighton), David Raya (Brentford) hay Diogo Costa (Porto). Nhưng tới hiện tại, "Quỷ đỏ" chưa thể mang về sân Old Trafford cái tên nào.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT