Dậy sóng bóng chuyền nữ Việt Nam: Ngọc Hoa trở lại, sát cánh với Thanh Thúy 1m93

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Dù đã tuyên bố giải nghệ dành thời gian cho gia đình, nhưng nay huyền thoại Ngọc Hoa sẽ trở lại vào mùa giải mới.

Ba năm trước ở tuổi 31, Ngọc Hoa tuyên bố chia tay để dành thời gian cho gia đình nhỏ và chuyển dần sang  công tác huấn luyện. Tới thời điểm hiện tại phụ công cao 1m83 đang là HLV trưởng đội trẻ VTV Bình Điền Long An.

Dậy sóng bóng chuyền nữ Việt Nam: Ngọc Hoa trở lại, sát cánh với Thanh Thúy 1m93 - 1

Cặp "song sát" bóng chuyền tài năng và trẻ trung sắp tái hợp tại sự kiện cúp Hoa Lư bóng chuyền 2022

Khi Ngọc Hoa giải nghệ, VTV Bình Điền Long An gặp nhiều khó khăn. Trong 3 mùa giải gần nhất họ không có tên ở danh sách 3 vị trí dẫn đầu. Ở mùa giải gần nhất, VTV Bình Điền Long An còn không có sự phục vụ đầy đủ của chủ công Trần Thị Thanh Thúy 1m93 (sang Nhật Bản thi đấu) nên CLB có phong độ càng bết bát.

Theo thông tin từ Fanpage Bóng chuyền Việt Nam, Ngọc Hoa đã thông báo sẽ tái xuất trong màu áo VTV Bình Điền Long An, để khỏa lấp vị trí phụ công và hỗ trợ, thúc đẩy chuyên môn cho những VĐV trẻ.

Ở tuổi 34, thể lực của phụ công Nguyễn Thị Ngọc Hoa chắc chắn sẽ không tốt như trước, tuy nhiên kinh nghiệm và đẳng cấp của cô là thứ mà lứa trẻ của bóng chuyền VTV Bình Điền Long An đang rất cần.

Sẽ còn rất nhiều việc phải làm cho mùa giải mới, tuy nhiên với sự trở lại của phụ công Ngọc Hoa (1m83) cùng chủ công Thanh Thúy (1m93) hứa hẹn sẽ Long An giành được kết quả khả quan nhất.

Không phải chờ đợi quá lâu, tại cúp Hoa Lư - Bình Điền 2022 diễn ra vào trung tuần tháng 6 tới đây người ta sẽ được chứng kiến cặp tấn công Thanh Thúy - Ngọc Hoa. Dự kiến vào cuối tuần này, đội bóng Long An đến Ninh Bình để chuẩn bị cho giải đấu.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT