Dàn mỹ nhân diện trang phục “đỏ mặt”, mặc đẹp như nàng tiên cá ở bể bơi Olympic

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin Olympic) Dàn VĐV bơi nghệ thuật của Tây Ban Nha từng mang tới Olympic một bộ trang phục đặc biệt.

Olympic là Thế vận hội thể thao quy tụ những vận động viên (VĐV) xuất sắc tham dự các môn thi phổ biến trên toàn thế giới. Mỗi kỳ Thế vận hội có hàng nghìn VĐV tham dự, họ mang tới sự kiện những cá tính khác nhau, muôn màu sắc trong sinh hoạt, tập luyện, thi đấu... Ngoài vấn đề chuyên môn các VĐV còn mang tới Olympic nhiều câu chuyện bên lề thú vị, được nhiều người quan tâm.

Dàn mỹ nhân diện trang phục “đỏ mặt”, mặc đẹp như nàng tiên cá ở bể bơi Olympic - 1

Bộ đồ bơi bắt mắt của dàn VĐV Tây Ban Nha năm 2012

Chúng ta đã từng bàn về "chuyện ấy" tại làng Olympic, nơi mà người chơi đến từ nhiều quốc gia hẹn họ với nhau và có những cuộc tình "chóng vánh". Nhưng điều này có thể sẽ không xảy ra tại Olympic Tokyo sắp khai mạc vào ngày 23/7 tại Nhật Bản, bởi do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, mỗi VĐV đều được định vị, mỗi lần di chuyển của họ đều được ban tổ chức kiểm soát chặt.

Nhưng câu chuyện hậu trường VĐV tại làng Olympic cũng vì thế mà bớt thú vị hơn. Người hâm mộ có thể chú ý hơn tới trang phục thi đấu của các ngôi sao đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ.

Mỗi môn thể thao đều có quy định về trang phục khác nhau, tuy nhiên người chơi vẫn luôn có sự sáng tạo để giúp họ nổi bật hơn so với các đối thủ.

Một trong những bộ đồng phục được đánh giá là sáng tạo, hấp dẫn nhất lịch sử Olympic thuộc về các cô gái nội dung bơi nghệ thuật đồng đội của Tây Ban Nha. 9 cô gái người Tây Ban Nha cùng mặc bộ trang phục được thiết kế khá giống màu da, có vây cá, tạo cảm giác như họ là những nàng tiên cá xinh đẹp.

Bộ trang phục trùng với màu da của các nữ VĐV Tây Ban Nha có thể khiến nhiều người thấy đỏ mặt khi chứng kiến các cô gái như trình diễn bikini.

Tuy nhiên, với đặc thù của môn thi đấu dưới nước như bơi nghệ thuật và có trang phục được sự cho phép của ban tổ chức, để tạo điều kiện cho các VĐV thể hiện tốt nhất khả năng chuyên môn, tạo sự hấp dẫn riêng cho môn thi đấu..., các người đẹp đội tuyển Tây Ban Nha hoàn toàn tự tin khi diện bộ trang phục rất ấn tượng này.

Những hình ảnh đẹp về trang phục biểu diễn bơi lội của VĐV Tây Ban Nha

Dàn mỹ nhân diện trang phục “đỏ mặt”, mặc đẹp như nàng tiên cá ở bể bơi Olympic - 2

Dàn mỹ nhân diện trang phục “đỏ mặt”, mặc đẹp như nàng tiên cá ở bể bơi Olympic - 3

Dàn mỹ nhân diện trang phục “đỏ mặt”, mặc đẹp như nàng tiên cá ở bể bơi Olympic - 4

Dàn mỹ nhân diện trang phục “đỏ mặt”, mặc đẹp như nàng tiên cá ở bể bơi Olympic - 5

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.