Đàn em Messi trốn tập sau World Cup, sắp về Chelsea giá 112 triệu bảng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiền vệ đàn em của Messi ở Argentina sắp đầu quân giá kỷ lục về Chelsea.

Báo chí Bồ Đào Nha cho biết tiền vệ Enzo Fernandez của CLB Benfica đã có hành động trốn tập và vi phạm kỷ luật nội bộ của đội bóng. Enzo được cho là đã tự ý bay sang Argentina để đón mừng năm mới mà không xin phép, và sự xuất hiện của anh tại Buenos Aires được khẳng định bởi một doanh nhân có liên hệ với Benfica.

Đàn em Messi trốn tập sau World Cup, sắp về Chelsea giá 112 triệu bảng - 1

Enzo Fernandez, Alexis MacAlisster, Lione Messi và Rodrigo De Paul ở World Cup

Theo tờ A Bola, vì hành động của Enzo mà cầu thủ này vắng mặt trong 2 buổi tập liên tiếp của Benfica. Hiện Benfica chưa cho biết họ sẽ có hình phạt ra sao dành cho hành động của Enzo, nhưng họ đã gửi tối hậu thư yêu cầu Enzo trình diện sớm nhất có thể nếu không muốn bị phạt nặng hơn.

Dù vậy Enzo có vẻ đã không còn hào hứng với Benfica nữa. Nửa đầu mùa giải đá khá tốt, với công lao giúp Benfica đoạt vé vào vòng 1/8 Champions League trong bảng đấu có Paris Saint-Germain, lẫn chiến thắng ở World Cup cho ĐT Argentina đã khiến Enzo trở thành một trong những cầu thủ được chú ý nhất trên thị trường chuyển nhượng.

Và theo A Bola, Chelsea đang tích cực muốn anh nhất và họ thậm chí đã đạt được thỏa thuận sơ bộ về hợp đồng cho cầu thủ này. Việc thương thảo với Benfica cũng có tiến triển, nó đã bắt đầu từ tuần trước và hiện hai bên đang đồng thuận mức giá sẽ là 127 triệu euro (112 triệu bảng). Vấn đề giờ chỉ là cách thanh toán bởi Chelsea không trả ngay toàn bộ số tiền đó được, họ đang chờ Benfica gật đầu với đề nghị trả góp 3 đợt, mỗi đợt 38 triệu bảng.

Đàn em Messi trốn tập sau World Cup, sắp về Chelsea giá 112 triệu bảng - 2

Với giá 112 triệu bảng, Enzo Fernandez sẽ là cầu thủ được mua đắt nhất trong lịch sử Chelsea

Benfica cũng hiểu giữ Enzo khá khó nên họ đã nói chuyện với Racing Club ở Argentina để chiêu mộ tiền vệ Carlos Jonas Alcaraz. Cầu thủ 20 tuổi này cuối năm ngoái đã ghi bàn giúp Racing Club hạ Boca Juniors để đoạt chức vô địch quốc gia, và anh đang được Benfica đề nghị mức phí 16 triệu euro.

Thị trường cầu thủ sau World Cup khá xôm tụ và Enzo Fernandez có thể sẽ chỉ là một trong nhiều người chuyển đội ngay trong tháng này. Dù vậy một số tiền vệ khác ở World Cup sẽ chưa đi đâu vội, đồng hương của Enzo là Alexis MacAllister cho biết anh chưa muốn vội rời Brighton để bày tỏ sự biết ơn vì CLB đã trao cơ hội cho mình.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT