Cực choáng "bom tấn" Mbappe đến Real Madrid đổ vỡ, ở lại PSG làm học trò Zidane

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Những tưởng Kylian Mbappe sẽ gia nhập Real Madrid trong phiên chợ hè 2022 này theo dạng miễn phí. Thế nhưng cuối ngày 21/5, các tờ báo Pháp đồng loạt khẳng định Mbappe đã chấp nhận ở lại với PSG.

Trước khi giải Ligue 1 bước vào vòng đấu cuối cùng, tờ báo thể thao hàng đầu nước Pháp L'Equipe giật hàng tít lớn: "Kylian Mbappe đã chọn PSG". Theo nguồn tin của hai ký giả Jose Barroso và Damien Degorre, tiền đạo trẻ người Pháp chấp thuận gia hạn hợp đồng với PSG.

Cực choáng "bom tấn" Mbappe đến Real Madrid đổ vỡ, ở lại PSG làm học trò Zidane - 1

Tờ L'Equipe sớm đưa tin Mbappe ở lại

Nguồn tin của L'Equipe cho hay, Mbappe sẽ ở lại PSG với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Đổi lại, nhà vô địch World Cup 2018 sẽ nhận được rất nhiều tiền. Trong khi đó, tờ Le Parisien thậm chí còn làm bài trực tiếp về sự kiện này, và tiết lộ rằng Mbappe sẽ nhận được mức lương cao nhất thế giới (dự kiến 50 triệu euro/mùa sau thuế). Hơn nữa, gia đình nhà Mbappe cũng nhận được khoản tiền lót tay khổng lồ.

Tin vui này thậm chí đã được cả giới chính trị gia Pháp quan tâm. Thị trưởng thành phố Paris, bà Anne Hidalgo đăng tải hình ảnh của Mbappe trên trang cá nhân cùng dòng thông điệp: "Thật tuyệt biết bao!". Có thể thấy sự tác động của Mbappe đối với nền thể thao và xã hội Pháp lớn biết nhường nào.

Cực choáng "bom tấn" Mbappe đến Real Madrid đổ vỡ, ở lại PSG làm học trò Zidane - 2

Tờ Le Parisien còn làm trực tiếp sự kiện Mbappe gia hạn với PSG

Nguồn tin của Le Parisien tiết lộ thêm, một phần lý do khiến Mbappe ở lại PSG, đó là bởi HLV Zinedine Zidane. Theo đó, HLV Zidane là thần tượng của Mbappe. Và một khi huyền thoại bóng đá Pháp lựa chọn PSG làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp cầm quân, thì cầu thủ trẻ này cũng nguyện ý ở lại để được làm học trò của "Zizou". Điều đó cũng có nghĩa, số phận của HLV Mauricio Pochettino được định đoạt.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT