Choáng váng "Gã điên" McGregor tai nạn nghiêm trọng, thế võ Judo cứu mạng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Conor McGregor đúng là đen đủi không để đấu hết. Lên sàn thi đấu thì bị ngã gãy chân, đi xe đạp cũng bị ô tô đâm khiến cựu vô địch UFC suýt mất mạng.

Conor McGregor - nhà cựu vô địch hạng nhẹ của UFC, đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Anh bị gãy chân trong một pha tiếp đất lỗi, dẫn đến thất bại knock-out trước Dustin Poirier ngày 10/7/2021. Kể từ đó đến nay, "Gã điên Ireland" vẫn chưa thể trở lại với lồng bát giác UFC.

Choáng váng "Gã điên" McGregor tai nạn nghiêm trọng, thế võ Judo cứu mạng - 1

McGregor vẫn chưa thể trở lại với UFC

Đã thế, McGregor còn gặp đen đủi trong quá trình hồi phục chấn thương. Theo tiết lộ từ chính khổ chủ, hôm 27/1 vừa qua, võ sĩ 34 tuổi bị tai nạn. Vụ tai nạn được mô tả là vô cùng kinh hoàng và McGregor suýt chút nữa bị "mất mạng".

Thông tin được Daily Express đăng tải thêm rằng, một tài xế xe hơi đã bị ảnh hưởng bởi ánh nắng và không nhìn thấy võ sĩ 34 tuổi đang lưu thông trên đường. Chiếc ô tô húc thẳng vào xe đạp mà Conor đang điều khiển, một pha va chạm rất mạnh từ phía sau.

Một bài đăng từ trang Instagram cá nhân của McGregor cho hay: "Tôi bị một chiếc xe hơi tông từ phía sau. Thật kinh hoàng, cú đâm ấy suýt chút nữa đã lấy mạng tôi. Ơn Chúa, tôi vẫn an toàn. Tôi phải cảm ơn một vật và Judo nữa. Kiến thức về tiếp đất đã cứu cuộc đời tôi".

Choáng váng "Gã điên" McGregor tai nạn nghiêm trọng, thế võ Judo cứu mạng - 2

McGregor kể rằng mình bị tai nạn

Vốn là người có tính khí hung hăng nhưng sau vụ va chạm, theo mô tả của McGregor, anh đã có pha xử lý tình huống cực kỳ đẳng cấp. Người tài xế tên Nick rối rít xin lỗi McGregor trong lo sợ. Đáp lại, võ sĩ 34 tuổi thốt lên: "Tôi có thể đã chết đấy, anh biết không?". Dẫu vậy, McGregor cũng an ủi người lái xe: "Mọi chuyện đều ổn. Đừng lo lắng về điều đó nữa".

Conor McGregor đang nỗ lực hồi phục để trở lại với UFC. Đạp xe là bài tập sức bền được McGregor ưa thích. Trên trang cá nhân, tay đấm sinh năm 1988 thường xuyên đăng hình ảnh liên quan tới bài tập này. Tuy nhiên, vụ tai nạn vừa rồi có thể khiến cựu vô địch hạng nhẹ UFC phải thay đổi quy trình tập luyện của mình.

Choáng váng "Gã điên" McGregor tai nạn nghiêm trọng, thế võ Judo cứu mạng - 3

McGregor bị xây xước sau vụ tai nạn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT