Choáng PSG tính cắt hợp đồng sớm với Ramos dù chưa ra sân trận nào

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PSG có thể cắt hợp đồng với Ramos do chấn thương quá dài và chưa đá trận nào.

Paris Saint-Germain từ đầu mùa giải tới nay mới chỉ giữ sạch lưới được 5 trận trên tổng số 16 trận thi đấu trên mọi mặt trận. Đó là một con số không ấn tượng cho một đội bóng có hàng phòng ngự góp mặt nhiều hảo thủ, từ Marquinhos, Presnel Kimpembe cho tới cả Keylor Navas và Gianluigi Donnarumma cho 1 suất thủ môn mỗi trận.

Choáng PSG tính cắt hợp đồng sớm với Ramos dù chưa ra sân trận nào - 1

Hàng thủ PSG giữ sạch lưới chỉ 5/16 trận từ đầu mùa dù có nhiều cầu thủ chất lượng

PSG có thể cần đến Sergio Ramos, tân binh chuyển nhượng tự do từ Real Madrid, nhưng vấn đề là từ đầu mùa giải Ramos chưa đá trận nào tại CLB. Anh đã bị chấn thương bắp đùi và hiện đã nghỉ gần 100 ngày tại CLB kể từ khi ký hợp đồng, và dư luận rất mong chờ Ramos sẽ sớm trở lại cho đội bóng thủ đô nước Pháp để củng cố lại tuyến sau.

Tuy nhiên mới đây báo chí Pháp cho biết PSG đã bắt đầu có những nghi ngờ về tình hình của Ramos và họ cảm thấy tuyển mộ danh thủ người Tây Ban Nha có lẽ là một sai lầm. Các bác sĩ tại PSG đã lên lịch trong tuần trước Ramos sẽ trở lại tập luyện, nhưng Ramos đến giờ vẫn chưa tập được và hiện bộ phận y tế của CLB không đưa ra ngày nào cụ thể để Ramos có thể tập lại.

Ramos lần cuối thi đấu một trận bóng đá là hồi đầu tháng 5 khi còn ở Madrid và phía PSG bắt đầu lo lắng vì họ đã không lường được sự nghiêm trọng mà chấn thương để lại lên cơ thể của đội trưởng ĐT Tây Ban Nha. Chỉ riêng trong mùa giải 2020/21, Ramos đã nghỉ tổng cộng 8 đợt khác nhau, đợt ngắn nhất chỉ 5 ngày nhưng đợt dài nhất là tới 66 ngày, với tổng số trận vắng mặt cho Real lên tới 32.

Choáng PSG tính cắt hợp đồng sớm với Ramos dù chưa ra sân trận nào - 2

Ramos đáng lẽ đã trở lại tập cho PSG trong tuần trước, nhưng giờ vẫn chưa rõ ngày trở lại

Ramos không chỉ bị đau đầu gối mà còn rách cơ, đau dạ dày, rách đầu sụn, rách dây chằng và cả nhiễm Covid-19. Mùa 2020/21 là mùa giải Ramos nghỉ lâu nhất trong sự nghiệp và mặc dù có chế độ sinh hoạt và tập luyện rất chuyên nghiệp để giữ cơ thể ở trạng thái thể lực tốt, Ramos đang không chống chọi lại được tuổi tác.

Le Parisien cho biết ban lãnh đạo PSG lúc này đã nghĩ đến khả năng cắt hợp đồng với Ramos bởi kể cả nếu trở lại cũng không có gì bảo đảm trung vệ 35 tuổi sẽ đá ở phong độ tốt để giúp hàng thủ PSG tiến bộ. Lúc này PSG vẫn đang rất kiên nhẫn với Ramos và cho anh thời gian nghỉ để lành lặn nhất có thể khi thi đấu, nhưng Ramos chỉ ký hợp đồng 2 năm với CLB nên họ cảm thấy lo đây là một vụ đầu tư hớ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp Le Parisien)

CLIP HOT