Choáng: Con gái “người khổng lồ” Yao Ming mới 11 tuổi đã cao tới 1m8

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Con gái của huyền thoại bóng rổ Trung Quốc sở hữu chiều cao đáng kinh ngạc dù mới 11 tuổi.

Huyền thoại bóng rổ Trung Quốc Yao Ming (40 tuổi), có chiều cao tới 2m29, từng làm mưa làm gió tại giải bóng rổ NBA giờ đây sắp có "truyền nhân" nối dõi sự nghiệp. Con gái Yao Ming sinh năm 2010 có chiều cao theo khán giả ước tính khoảng 1m8 cũng rất yêu bóng rổ, cô bé học tập tại Mỹ, có thể trở thành cầu thủ giỏi trong tương lai.

Choáng: Con gái “người khổng lồ” Yao Ming mới 11 tuổi đã cao tới 1m8 - 1

Hình ảnh mới nhất được chụp, con gái Yao Ming được cho là đã cao 1m8

Theo Sohu (Trung Quốc) khi lên 7 tuổi cô bé đạt chiều cao 1m6, ở tuổi lên 9, Ye Li chạm tới gần 1m7 và theo bức ảnh mới nhất, hiện tại ở tuổi 11 cô bé cao khoảng 1m8. Nên nhớ khi lên 9 tuổi Yao Ming mới chỉ cao 1m65, chiếu theo tốc độ tăng trưởng của huyền thoại bóng rổ thì con gái anh có thể cao ở mức 2m10 khi trưởng thành.

Hình ảnh mới nhất, khán giả chụp được Yao Ming và con gái cho thấy cô bé đã cao ngang ngực bố, tức là khoảng 1m8.

Chiều cao của Ye Li đúng là một "báu vật", nhưng người hâm mộ bóng rổ ở đất nước đông dân nhất thế giới cảm thấy mông lung khi Yao Ming tiết lộ anh không chắc cô bé sẽ chọn Trung Quốc: "Con bé hiện có 2 quốc tịch. Khi con tôi tròn 18 tuổi, tôi sẽ khuyên con chơi cho đội tuyển Trung Quốc".

Yao Ming (Diêu Minh) là ngôi sao bóng rổ được cả thế giới biết tới nhờ chiều cao vượt trội 2m29, anh là một trong những cầu thủ cao nhất của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA). Khi còn thi đấu, cầu thủ 39 tuổi chơi cho CLB Shanghai Sharks tại Trung Quốc, sau đó chuyển sang Mỹ đầu quân cho Houston Rockets, rồi giải nghệ vào năm 2011.

Choáng: Con gái “người khổng lồ” Yao Ming mới 11 tuổi đã cao tới 1m8 - 2

Yao Ming xem bóng rổ cùng con gái khi cô bé lên 6 tuổi

14 năm thi đấu chuyên nghiệp (1997-2011), Yao Ming ghi được tổng cộng 9.247 điểm, vô địch CBA cùng Shanghai Sharks (2002), 3 lần vô địch châu Á cùng Trung Quốc, lọt vào đội hình tân binh chơi xuất sắc nhất NBA mùa giải 2003...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT