Chính thức: 12.000 CĐV được vào sân Mỹ Đình cổ vũ ĐT Việt Nam đấu Nhật Bản

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chiều ngày 21/10, Thành phố Hà Nội vừa chính thức có văn bản đồng ý để khán giả được vào sân vận động Mỹ Đình để cổ vũ ĐT Việt Nam đấu Nhật Bản và Saudi Arabia, ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chiều ngày 21/10, UBND Thành phố Hà Nội đã chính thức gửi công văn số 3662 đến Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức các trận đấu của ĐT Việt Nam ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Chính thức: 12.000 CĐV được vào sân Mỹ Đình cổ vũ ĐT Việt Nam đấu Nhật Bản - 1

Khán giả được vào sân Mỹ Đình cổ vũ ĐT Việt Nam ở 2 trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia.

Theo đó, Thành phố Hà Nội đã chính thức đồng ý để khán giả vào sân cổ vũ thầy trò HLV Park Hang Seo ở 2 trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình trong tháng 11 sắp tới. Cụ thể, ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón ĐT Nhật Bản vào lúc 19h ngày 11/11 và ĐT Saudi Arabia vào ngày 16/11.

Trong công văn UBND Thành phố Hà Nội gửi Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch do Phó chủ tịch Chử Xuân Dũng ký chiều ngày 21/10 ghi rõ các trận đấu của ĐT Việt Nam được phép bán vé vào sân với tỷ lệ không quá 30% so với sức chứa của sân Mỹ Đình cho mỗi trận đấu (khoảng 12.000 khán giả).

Các cổ động viên bóng đá Việt Nam muốn vào sân Mỹ Đình để “tiếp lửa” thầy trò HLV Park Hang Seo phải bảo đảm 2 điều kiện: Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên) hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng và phải có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra và phải thực hiện 5K.

Trong khi với ĐT Việt Nam, UBND Thành phố Hà Nội yêu cầu tất cả các thành viên của đội tuyển vẫn thực hiện “cơ chế bong bóng khép kín” theo phương án đã tổ chức trận đấu ngày 7/9/2021. Đây là tin không thể vui hơn với đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt Nam và thầy trò HLV Park Hang Seo.

Bởi sau 4 trận đấu ở bảng B vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam vẫn chưa giành được điểm nào và xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng. Lúc này, thầy trò ông Park đang rất cần sự động viên của các cổ động viên nhà để hướng đến mục tiêu giành điểm số lịch sử đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup.

Chiều nay (21/10), ĐT Việt Nam vừa hoàn tất cách ly y tế sau chuyến làm khách ở Oman và cho các cầu thủ "xả trại" trong vài ngày. Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại từ ngày 25/10 để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Nhật Bản và Saudi Arabia.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đăng Khoa

CLIP HOT