Chấn động làng võ: Cậu bé học Judo qua đời vì bị quật ngã 27 lần

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Gặp tổn thương quá nặng nề, cậu bé 7 tuổi học võ Judo đã trút hơi thở cuối cùng.

Cậu bé học võ Judo phải nhập viện vào ngày 21/4 đã qua đời hôm 29/6 vừa qua, truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) đã chính thức công bố thông tin này. Cậu bé 7 tuổi đã qua đời vì tình trạng tổn thương não nghiêm trọng. Trải qua hơn 2 tháng điều trị nhưng không tiến triển, gia đình đã quyết định rút các thiết bị hỗ trợ sự sống cho cậu bé vào cuối tháng qua.

Chấn động làng võ: Cậu bé học Judo qua đời vì bị quật ngã 27 lần - 1

Võ sĩ nhí qua đời vì bị quật ngã nhiều lần trên sàn Judo

Giới truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) khẳng định cậu bé có tên Hoàng bị quật ngã tới 27 lần trong vòng 90 phút khi tham gia một lớp Judo tại địa phương. HLV có tên Hà đã yêu cầu một môn sinh khoảng 10 tuổi quật ngã Hoàng cho tới khi cậu bé không thể đứng vững.

Mặc cậu bé 7 tuổi đau đớn rồi gào khóc, đích thân HLV 67 tuổi tiếp tục thực hiện những động tác quăng quật VĐV xấu xố nhiều lần. Khi phát hiện cậu nhóc dường như đã bất tỉnh, lúc này HLV 67 tuổi mới giật mình, ông hoảng hốt gọi xe cứu thương tới.

Báo chí đã đưa tin cho biết, ông Hà không có bằng huấn luyện nhưng đã mở các lớp học miễn phí tại Đài Loan (Trung Quốc). Vị HLV này cho biết những cú quật ngã như vậy là một phần trong giáo án tập luyện.

Sau cái chết của cậu bé 7 tuổi, HLV tên Hà phải đối diện với mức án tối thiểu 7 năm tù và nặng nhất là chung thân.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT