Cặp đôi cộc lệch: "Thần Thor" 2m06 như ngọn núi bên mỹ nhân 1m57

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Cặp đôi có thân hình cộc lệch bậc nhất làng thể thao nhưng sống bên nhau hòa hợp, hạnh phúc.

Nhắc về những cặp đôi trong thế giới thể thao có thân hình chênh lệch nhất, không thể bỏ qua "Thần Thor" Iceland Hafthor Bjornsson. Diễn viên, lực sĩ, võ sĩ 33 tuổi từng giật giải "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" 2018 có chiều cao 2m06 và cân nặng 145 kg (mức hiện tại, trước đó anh nặng xấp xỉ 200 kg) lấy vợ nhỏ bé chỉ cao 1m57, nặng 55 kg.

Cặp đôi cộc lệch: "Thần Thor" 2m06 như ngọn núi bên mỹ nhân 1m57 - 1

Bjornsson như "nuốt chửng" thân hình của người vợ

Hafthor Bjornsson từng lấy vợ, tuy nhiên cuộc tình này chấm dứt vào năm 2016. Một năm sau anh bén duyên với cô nàng Canada có tên Kelsey Henson. Họ đến với nhau và tạo ra một câu chuyện cổ tích. Năm 2017 khi đã là lực sỹ cả thế giới biết tới, Hafthor được cô gái Kelsey (nhân viên chạy bàn) xin chữ ký và họ đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Một năm sau khi yêu người đẹp Canada, "Thần Thor" lần đầu tiên giành được danh hiệu "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" 2018, vào tháng 10 cùng năm cặp đôi làm lễ kết hôn. Ngày vui của họ không tổ chức ồn ào, chỉ có người thân và bạn bè của cả hai được mời tới dự.

Cặp đôi cộc lệch: "Thần Thor" 2m06 như ngọn núi bên mỹ nhân 1m57 - 2

Cặp đôi cộc lệch và bức ảnh nhìn từ đằng sau

Cao hơn vợ tới nửa mét, hiện tại nặng hơn vợ gần 100 kg, Bjornsson giống như một người "khổng lồ" bên cô nàng "hạt tiêu" bé nhỏ. Sự "khập khiễng" về chiều cao cân nặng không làm mất đi vẻ đẹp của cả hai người, mà ở đó người ta cảm nhận được sự che chở, sự e ấp của cặp đôi đẹp đến lạ kì.

Đứng bên "Thần Thor" Iceland sừng sững là cô nàng nhỏ nhắn xinh đẹp Kelsey, Bjornsson như một ngọn núi, luôn tỏa bóng mát che chở cho người đẹp bé nhỏ. Sau 4 năm chung sống, cặp đôi cộc lệch về thể hình nhưng luôn có tâm hồn đồng điệu. Họ có chung 1 cậu con trai và thường xuyên đăng tải lên mạng xã hội những hình ảnh hạnh phúc.

Cặp đôi cộc lệch: "Thần Thor" 2m06 như ngọn núi bên mỹ nhân 1m57 - 3

"Thần Thor" là lực sĩ và vợ anh cũng là một Gymer

Mới đây trong ngày lễ tình yêu 14/2, "Thần Thor" và vợ khiến người hâm mộ ghen tị với những tấm hình chụp trên ngọn núi. Bjornsson đã dùng cơ thể lực lưỡng của mình để che chở, bảo vệ cho người bạn đời xinh đẹp. Anh dành những lời chúc cho vợ và những cặp đôi trên toàn thế giới.

Vào tháng 3 tới đây, "Thần Thor" sẽ lên sàn đấu Boxing so tài với Eddie Hall, lực sĩ "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" 2017 và hiện đang chuyển sang thi đấu quyền Anh.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT