Cảnh sát kiêm VĐV thể hình, đẹp trai và cơ bắp bậc nhất nước Mỹ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nhờ chăm chỉ rèn luyện cơ bắp, nam cảnh sát Mỹ sở hữu thể hình cơ bắp đáng nể.

Michael Counihan, 38 tuổi là một trong số những người đàn ông làng thể hình được chị em tại nước Mỹ hâm mộ. Đặc biệt, Counihan còn được mệnh danh là sĩ quan điển trai và có cơ bắp lực lưỡng hàng đầu trong giới cảnh sát tại Mỹ. Sau thời gian làm việc tại Sở cảnh sát New York, sĩ quan 38 tuổi lại trở thành HLV thể hình, anh cũng thường xuyên xuất hiện trong nhiều cuộc thi thể hình nổi tiếng.

Cảnh sát kiêm VĐV thể hình, đẹp trai và cơ bắp bậc nhất nước Mỹ - 1

Counihan, nam cảnh sát cơ bắp

Anh bắt đầu chơi bóng đá năm 12 tuổi, rồi chơi bóng chày, tennis và thích bơi lội. Khi học trung học, Counihan là một cầu thủ xuất sắc môn bóng bầu dục, tuy nhiên sau khi gặp chấn thương nặng anh phải chia tay môn chơi này. Thể hình như một môn chơi "bất đắc dĩ" mà Michael phải chọn, tuy nhiên nó giúp anh trở thành một cảnh sát và VĐV thể hình nổi tiếng.

Michael có chiều cao 1m75, nhưng sở hữu trọng lượng 92 kg. Cân nặng có vẻ lớn hơn so với chiều cao nhưng sĩ quan 38 tuổi rất gọn người bởi cơ thể anh phần lớn là cơ bắp. Theo chia sẻ, Michael tập 5 ngày/tuần, những động tác của anh đều thực hiện với khối lượng tạ rất nặng.

Counihan hiện đang là thần tượng của giới trẻ Mỹ. Anh đang là HLV cá nhân nổi tiếng, sở hữu trang Instagram đang có tới hơn 175.000 người theo dõi.

Cảnh sát kiêm VĐV thể hình, đẹp trai và cơ bắp bậc nhất nước Mỹ - 2

Cảnh sát kiêm VĐV thể hình, đẹp trai và cơ bắp bậc nhất nước Mỹ - 3

Thân hình đẹp như những VĐV thể hình nổi tiếng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT