"Búp bê" Sharapova và huyền thoại Michael Schumacher bị cáo buộc "lừa đảo"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Hai ngôi sao huyền thoại của tennis và đua xe F1 bất ngờ bị khán giả tố cáo tội "lừa đảo".

Theo Ibtimes, mới đây cựu ngôi sao quần vợt Maria Sharapova và huyền thoại tốc độ F1 Michael Schumacher bị 1 người phụ nữ cáo buộc tội danh liên quan tới lừa đảo, gian lận.

"Búp bê" Sharapova và huyền thoại Michael Schumacher bị cáo buộc "lừa đảo" - 1

Sharapova và Schumacher liên quan tới vụ kiện tụng tận Ấn Độ

Trong đơn khiếu nại gửi cảnh sát, người phụ nữ Ấn Độ tên Shafali Agarwal cho biết cô đã bị lừa 8 triệu Rs (80.000 bảng Anh) sau khi bỏ tiền mua 1 căn hộ của dự án mang tên Sharapova, nhưng dự án này không có thật. Đáng nói đây chỉ là một trong những tòa tháp trong cùng khu phức hợp được đặt theo tên Schumacher.

Người phụ nữ cáo buộc rằng Sharapova và Schumacher đã cố tình giấu giếm thông tin và còn kêu gọi người dân đổ tiền vào dự án.

"Chúng tôi biết đến dự án thông qua quảng cáo và liên hệ với ban quản lý công ty sau khi có những hình ảnh về dự án và rất nhiều lời hứa hão huyền. Dự án nhà ở được công khai dưới tên của Sharapova và Schumacher, và đó là lý do mọi người đặt niềm tin", Agarwal viết trong đơn khiếu nại.

Agarwal, một cư dân của Chattarpur Mini Farm ở Delhi (Ấn Độ), còn cáo buộc Sharapova là người đã ký hợp đồng quảng bá dự án và là đồng phạm với các nhà quản lý. Thậm chí Sharapova đã đến thăm dự án cùng với 11 nhân vật khác, bao gồm giám đốc dự án bất động sản và các nhà phát triển.

Dự án được cho là sẽ hoàn thành vào năm 2016, nhưng nó chỉ là "bánh vẽ". Agarwal còn khẳng định Sharapova hứa sẽ mở một học viện quần vợt ở đó: "Trong tài liệu quảng cáo có đề cập đến việc cô ấy (Sharapova) đang quảng bá dự án, và cô ấy cũng hứa hẹn sai sự thật. Cô ấy còn nói sẽ mở học viện quần vợt ở đây nhưng tất cả chỉ là dối trá".

Cựu số 1 tennis Maria Sharapova đã giải nghệ vào năm 2020. Cô từng giữ ngôi số 1 thế giới vào năm 2005, giành tổng cộng 5 danh hiệu Grand Slam đánh đơn và kiếm được 38,7 triệu USD từ tiền thưởng quần vợt. Hiện tại Sharapova chưa lên tiếng sau khi lá đơn tố cáo của người phụ nữ Ấn Độ được công khai.

Michael Schumacher là một huyền thoại từng 7 lần vô địch đua xe F1 thế giới, người đàn ông nước Đức hiện tại đang phải điều trị bệnh sau chấn thương kinh hoàng vào năm 2016. Sức khỏe của Schumacher đang là một bí mật với thế giới, do đó không mấy ai quan tâm tới chuyện huyền thoại đua xe bị kiện tụng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT