"Bố già" thể thao giàu gấp bội Ronaldo: Siêu xe, chân dài và tài sản 3 tỷ bảng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Ở tuổi 62, "Bố già" làng đua xe F1, ông Lawrence Stroll, sở hữu chiếc siêu xe, máy bay có giá bằng tổng tài sản của nhiều ngôi sao.

Nhắc tới những nhân vật chịu chơi, giàu có bậc nhất làng thể thao, cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo và võ sĩ Floyd Mayweather được nhắc tới như nhân vật hàng đầu, nhưng họ vẫn thua kém so với người đàn ông này.

"Bố già" thể thao giàu gấp bội Ronaldo: Siêu xe, chân dài và tài sản 3 tỷ bảng - 1

Stroll sở hữu chiếc xe ô tô đắt giá nhất thế giới, lấy chân dài kém 37 tuổi

Lawrence Stroll, doanh nhân người Canada, 62 tuổi, là chủ sở hữu một phần của Aston Martin Team có trị giá hơn 2 tỷ bảng.

Ông trùm F1 Lawrence Stroll sở hữu chiếc xe đắt nhất thế giới (Ferrari 250 GTO, 50 triệu bảng), có du thuyền 200 triệu bảng và kết hôn với người đẹp Brazil kém mình 37 tuổi. Theo Forbes, người đàn ông 62 tuổi có tài sản trị giá 3,2 tỷ USD, tính đến tháng 2/2021.

Stroll là con trai của nhà nhập khẩu thời trang Do Thái, Leo Strulovitch. Ông lớn lên ở Montreal, Quebec, nơi cha ông đã mang các thương hiệu Pierre Cardin và Ralph Lauren đến với người Canada.

Sau khi đặt chân tới châu Âu, Stroll đã kiếm được hàng triệu USD bằng cách bán cổ phần của hai thương hiệu nổi tiếng mà ông sở hữu.

Stroll bắt đầu giấc mơ F1 vào năm 2018, ông mua một đội đua rồi đổi tên thành Racing Point Force India để bước vào thi đấu.

Năm 2019, họ chính thức trở thành đội đua tranh tài tại giải F1. Một năm sau, Stroll trở thành ông chủ Aston Martin khi tung 182 triệu bảng mua 16,7% cổ phần công ty.

Là con doanh nhân, lớn lên trở thành tỷ phú, không ngạc nhiên khi Lawrence Stroll trở thành "dân chơi số 1 thế giới", người đang sở hữu chiếc xe ô tô đắt giá (50 triệu bảng) mà Ronaldo, Mayweather cũng không dám vung tiền kiểu này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT