Bình luận viên của MU xúc phạm Havertz, fan Arsenal phản ứng ra sao?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Havertz phải nhận về lời nhận xét bị đánh giá là thiếu tôn trọng tới từ bình luận viên của kênh MUTV.

Trong thất bại 0-2 của Arsenal trước MU thuộc loạt trận giao hữu trên đất Mỹ, các tân binh của "Pháo thủ" không có được màn trình diễn tốt. Rice, Havertz và Timber đều chẳng thể tạo ra sự khác biệt. Điều này khiến họ bị trang Sofascore chấm những điểm số khá thấp. 

Bình luận viên của MU xúc phạm Havertz, fan Arsenal phản ứng ra sao? - 1

Trang Sofascore chỉ chấm Havertz 6,6 điểm ở trận Arsenal thua MU

Kênh truyền thông của MU có tên MUTV có truyền hình trực tiếp trận đấu này. Đáng chú ý, 1 bình luận viên của MUTV có tên Ben Thornley đã để lại bình luận về Havertz khiến fan Arsenal rất bực mình. 

Cụ thể, Ben Thornley tuyên bố trên sóng truyền hình trực tiếp khi được người bình luận cùng hỏi sẽ làm gì nếu được là HLV trưởng của Arsenal: "Tôi sẽ loại Havertz ra khỏi đội hình của Arsenal. Thú thực cậu ta là đồ rác rưởi". 

Ben Thornley từng có giai đoạn thi đấu cho MU vào những năm 90. Bình luận viên này được sát cánh cùng với các huyền thoại "Quỷ đỏ" như David Beckham, Paul Scholes và Gary và Phil Neville.

Chứng kiến những bình luận ấy của Ben Thornley về Havertz, nhiều fan Arsenal đã thể hiện sự bức xúc. Một số bình luận đáng chú ý được tờ Sport Bible ghi nhận lại:

"Phần bình luận của Ben Thornley trên kênh MUTV không có sự khách quan, chỉ mang tính đùa cợt; Tôi không phải fan của Havertz nhưng tôi cảm thấy vô cùng khó chịu về những lời bình luận đó. Ben Thornle là bình luận viên thiếu chuyên nghiệp; Tôi chẳng thể hiểu tại sao Ben Thornley lại gọi Havertz là đồ rác rưởi".

Bất chấp những bình luận chỉ trích của giới truyền thông hướng tới Havert, HLV Arteta vẫn đứng ra bảo vệ học trò. Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ: "Khi Rice, Havertz và Odegaard chơi cạnh nhau trong 55 trận, họ sẽ thi đấu ăn ý hơn. Các tân binh cần thời gian để hòa nhập và chúng ta cần có sự tôn trọng. Tôi thấy Arsenal ở trận thua MU có sự tích cực so với trận thắng MLS All Star, dù cho kết quả là trái ngược".

Arsenal sẽ còn 2 trận giao hữu nữa gặp Barcelona và AS Monaco. Sau đó, họ bước vào mùa giải mới với cuộc chạm mặt Man City để tranh cúp Community Shield.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT