Bayern Munich sở hữu cặp trung vệ đắt nhất thế giới, trớ trêu MU - Maguire

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Với 70 triệu euro cho Mathis de Ligt, Bayern Munich đang sở hữu cặp trung vệ đắt giá nhất thế giới. Và người Bavaria đang rất tự tin hướng về mùa giải mới.

Chi ra 70 triệu euro trả trước kèm theo các phụ phí có thể tăng lên 80 triệu euro, Bayern Munich thực sự chơi lớn trong thương vụ Mathijs de Ligt. Nhưng với người Bavaria, mỗi lần họ chi đậm là một lần thu về kết quả khả quan.

Bayern Munich sở hữu cặp trung vệ đắt nhất thế giới, trớ trêu MU - Maguire - 1

Bayern mua De Ligt giá khủng

Đặc biệt, vào lúc này trong tay HLV Julian Nagelsmann là bộ đôi trung vệ đắt giá nhất thế giới. Bởi bên cạnh De Ligt 70 triệu euro, thì người đá cặp với tuyển thủ Hà Lan là Lucas Hernandez thậm chí còn có giá tới 80 triệu euro.

Năm 2019, nhà vô địch Bundesliga 10 năm liên tiếp đã chi 80 triệu euro đón Lucas Hernandez từ Atletico về Allian Arena. Như vậy, hiện tại Bayern đang sở hữu cặp trung vệ trị giá 150 triệu euro.

Thật ngạc nhiên khi MU lâu nay bị đánh giá yếu ở hàng hậu vệ, nhưng lại đang có cặp trung vệ đắt giá thứ hai thế giới. Nếu mùa tới MU đá với Harry Maguire và Lisandro Martinez song hành, thì cặp trung vệ này có mức phí chuyển nhượng tới 144 triệu euro. Mùa hè 2019, MU mua Maguire từ Leicester năm 2019 với giá 87 triệu euro, và mới chiêu mộ Martinez từ Ajax với giá 57 triệu euro.

Bayern Munich sở hữu cặp trung vệ đắt nhất thế giới, trớ trêu MU - Maguire - 2

Lisandro Martinez và Maguire sẽ phải chứng tỏ nhiều điều

Đứng thứ 3 trong danh sách những cặp trung vệ đắt giá nhất thế giới là Ruben Dias - Aymeric Laporte của Man City với giá 133 triệu euro. Hai vị trí còn lại ở top 5 thuộc về cặp Virgil van Dijk - Ibrahima Konate của Liverpool với mức phí 125 triệu euro; Cristian Romeo - Davison Sanchez của Tottenham có giá 92 triệu euro và Ben White - Saliba của Arsenal cũng có giá 89 triệu euro.

Theo đánh giá của tờ Daily Mail, để nói về sự chắc chắn tính đến thời điểm hiện tại, cặp Virgil van Dijk - Ibrahima Konate của Liverpool có lẽ nhỉnh hơn. Mùa tới, hàng phòng ngự của MU sẽ phải chứng tỏ rất nhiều điều, bởi giá trị chuyển nhượng của họ là quá lớn.

Bayern Munich sở hữu cặp trung vệ đắt nhất thế giới, trớ trêu MU - Maguire - 3

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT