Bayern Munich ra giá 100 triệu euro cho Kane: PSG nhảy vào cuộc đua, MU bỏ cuộc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bayern ra giá lần thứ 3 cho Harry Kane trong lúc PSG nhảy vào cuộc đua.

Sau khi xuất hiện thông tin từ tờ Telegraph rằng ông chủ CLB Tottenham Joe Lewis yêu cầu chủ tịch CLB Daniel Levy bán Harry Kane nếu Kane từ chối gia hạn hợp đồng, mới đây đã xuất hiện thông tin từ báo chí Đức rằng Bayern Munich đã sẵn sàng cho lần ra giá thứ 3 với tiền đạo người Anh, nhưng cũng sẽ là lần ra giá cuối cùng.

Bayern Munich ra giá 100 triệu euro cho Kane: PSG nhảy vào cuộc đua, MU bỏ cuộc - 1

Harry Kane sẽ được Tottenham bán nếu không gia hạn hợp đồng

Tờ Bild, vốn khá chắc chắn khi đưa tin chuyển nhượng Bayern, cho biết mức giá lần thứ 3 sẽ là 100 triệu euro. Xin nhắc lại, 100 triệu euro, chứ không phải 100 triệu bảng là con số thực tế Tottenham đang đòi với bất cứ đội nào hỏi mua Kane. Levy mặc dù vẫn đang hy vọng Kane sẽ gia hạn nhưng Bayern được cho là đã nhận được sự bảo đảm từ Kane rằng anh sẽ không làm điều đó, do vậy 100 triệu euro cho một cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng là mức giá hợp lý trong mắt Bayern.

Bild cũng cho biết giữa Bayern và Kane đã có thỏa thuận hợp đồng thông qua người đại diện của Kane dù chưa thể ghi thành văn bản, đơn giản vì Tottenham chưa cho phép hai bên đàm phán trực tiếp với nhau. Bild thậm chí khẳng định vợ của Kane là cô Katie đã đến Munich tìm nhà và trường cho con đi học, nhưng thông tin này khá khó tin vì cô Katie đang mang bầu tháng thứ 8.

Đáng nói là với việc Tottenham đã “mở cửa” với khả năng bán Kane, mới đây một số nguồn tin cho biết Tottenham và Paris Saint-Germain đã có liên lạc với nhau để bàn về tiền đạo đội trưởng ĐT Anh. Dù vậy khả năng hai bên làm ăn là khó xảy ra bởi Kane không muốn đến PSG.

Vậy còn MU? Ben Jacobs của CBS Sports cho hay sau một thời gian tương đối dài theo đuổi Kane không thành, MU giờ sẽ không phí thêm thời gian vào việc này nữa. Họ biết Levy sẽ gây khó dễ trong quá trình thương lượng bởi Tottenham muốn Kane đi sang một CLB nước ngoài thay vì ở lại Premier League, nên giờ mọi nỗ lực của MU sẽ chỉ dành cho vụ mua Rasmus Hojlund từ Atalanta.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT