Bayern Munich "quay xe" muốn Tuchel ở lại, không còn tha thiết theo đuổi Ten Hag

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Công cuộc tìm HLV mới để thay Tuchel đang diễn ra không suôn sẻ đối với Bayern Munich.

Còn nhớ vào tháng 2, phía Bayern Munich và Tuchel đã đi đến thống nhất trong việc chấm dứt hợp đồng khi mùa giải 2023/24 khép lại. Lý do bởi chiến lược gia người Đức không thể giúp đội nhà có thành tích thi đấu tốt. 

Bắt đầu từ thời điểm ấy, Bayern Munich rất tích cực tìm người thế chỗ Tuchel. Thậm chí có thông tin "Hùm xám" xứ Bavaria quan tâm cả HLV Ten Hag, người vẫn đang được ban lãnh đạo của MU tin tưởng.

Bayern Munich "quay xe" muốn Tuchel ở lại, không còn tha thiết theo đuổi Ten Hag - 1

HLV Tuchel có thể ở lại Bayern Munich vào mùa giải tới

Tuy nhiên kết quả của công cuộc tìm kiếm ấy chẳng đi đến đâu. Rất nhiều HLV đã nói lời từ chối Bayern Munich nên lãnh đạo đội bóng này đành phải tính phương án khác. Cụ thể tờ The Guardian cho biết đội chủ sân Allianz Arena có kế hoạch giữ chân HLV Tuchel. 

Olaf Meinking, người đại diện của HLV Tuchel đã có cuộc trò chuyện với giới chủ Bayern Munich. Phía HLV Tuchel muốn hợp đồng mới được ký kéo dài ít nhất đến hè năm 2026. Nếu những cuộc đàm phán diễn ra suôn sẻ, khả năng cao HLV Tuchel tiếp tục ở lại với "Hùm xám" xứ Bavaria.

Từng có thời điểm HLV Tuchel không được lòng các cầu thủ. Tuy nhiên tình thế hiện tại đã thay đổi khi ông giúp đội bóng tiến tới vòng bán kết Cúp C1. Đội chủ sân Allianz chỉ bị loại đáng tiếc trước Real Madrid. 

Các cầu thủ Bayern Munich đã tin tưởng HLV Tuchel nhiều hơn. Chưa kể nhiều CĐV của đội bóng này cũng kêu gọi CLB giữ chân nhà cầm quân sinh năm 1973. 

Mùa giải 2023/24 chứng kiến Bayern Munich trắng tay. Đáng thất vọng nhất phải kể tới việc họ để tuột chức vô địch Bundesliga vào tay Leverkusen. Điều này làm chất dứt 11 mùa giải liên tiếp thống trị Bundesliga của "Hùm xám" xứ Bavaria. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT