Bạn gái cầu thủ 2m11 diện đồ "nhìn thấy hết" dự tiệc, bán váy giá 200 USD

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Người đẹp có hơn 12 triệu người theo dõi trên Instagram quyết định bán chiếc váy "xuyên thấu" từng khiến cô trở thành tâm điểm chú ý trước đây.

Vào cuối tháng 9 vừa qua, Karl Anthony Towns cầu thủ bóng rổ 25 tuổi, người Mỹ, đang chơi bóng cho CLB Minnesota Timberwolves (Mỹ) và bạn gái gây sốt mạng xã hội.

Bạn gái cầu thủ 2m11 diện đồ "nhìn thấy hết" dự tiệc, bán váy giá 200 USD - 1

Woods mặc chiếc áo "xuyên thấu" và bạn trai Towns (2m11) gây sốt bữa tiệc mừng sinh nhật vào tháng 9

Trong bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 24 của bạn gái Jordyn Woods, cầu thủ ngôi sao có chiều cao 2m11 đã tặng bạn gái 3 món quà lớn, trong đó có 1 chiếc đồng hồ, 1 chiếc túi và 1 chiếc áo khoác. 

Em gái của Woods, Jodie cũng có mặt trong bữa tiệc, cô nàng ghi lại toàn bộ khoảnh khắc từ lúc Towns trao quà, cho tới khi hai người bước ra khỏi bữa tiệc sinh nhật. 

Khán giả không bất ngờ với những thứ mà Towns tặng bạn gái, mà tất cả xôn xao trước chiếc váy "xuyên thấu"  người đẹp Jodyn mặt đi dự tiệc.

"Bộ váy thật tuyệt vời, một sinh nhật đáng nhớ cho cô gái bốc lửa", một khán giả viết trên Twitter. "Cô gái ấy đã có được tất cả trong buổi tối sinh nhật lần thứ 24, nhưng lại thiếu một bộ váy duyên dáng", một lời khen kèm theo sự châm biếm của khán giả khác.

Ở một bài đăng cập nhật mới nhất trên trang cá nhân có hơn 12 triệu lượt theo dõi, cô nàng 24 tuổi cho biết sẵn sàng nhượng lại chiếc váy "đỏ mặt" này cho bất kì ai, giá của chiếc váy là 200 USD (4,5 triệu đồng).

Bạn gái cầu thủ 2m11 diện đồ "nhìn thấy hết" dự tiệc, bán váy giá 200 USD - 2

Woods sẵn sàng bán váy với giá 200 USD

Người đẹp 23 tuổi Jodyn đang là người mẫu, diễn viên nổi tiếng tại Mỹ. Cô hiện đang có tài sản khoảng 6 triệu USD, có hơn 12 triệu người theo dõi trên Instagram và gần 800.000 theo dõi trên Twitter.

Trước khi làm bạn gái của Karl Anthony Towns, Jordyn Woods bị phát hiện cặp cùng cầu thủ bóng rổ NBA Tristan Thompson, người lúc này đang là chồng của Khloe Kardashian. Sau khi scandal vỡ lở, Tristan bỏ vợ Khloe, còn người đẹp Woods bén duyên với Towns.

Một số hình ảnh đẹp về Woods, người mẫu có hơn 12 triệu theo dõi

Bạn gái cầu thủ 2m11 diện đồ "nhìn thấy hết" dự tiệc, bán váy giá 200 USD - 3

Bạn gái cầu thủ 2m11 diện đồ "nhìn thấy hết" dự tiệc, bán váy giá 200 USD - 4

Bạn gái cầu thủ 2m11 diện đồ "nhìn thấy hết" dự tiệc, bán váy giá 200 USD - 5

Bạn gái cầu thủ 2m11 diện đồ "nhìn thấy hết" dự tiệc, bán váy giá 200 USD - 6

Bạn gái cầu thủ 2m11 diện đồ "nhìn thấy hết" dự tiệc, bán váy giá 200 USD - 3

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT