STARCITY SAIGON HOTEL TIÊU CHUẨN 4 SAO

  star_1
  Ảnh: StarCity Saigon Hotel

  Khách sạn StarCity Saigon, tiêu chuẩn quốc tế 4 sao thuộc hệ thống khác sạn StarCity của Công ty cổ phần Khách sạn Dịch vụ Đại Dương (Ocean Hospitality – OCH) mở cửa đón du khách từ ngày 12.01.2011, tọa lạc tại địa chỉ 144 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

   

   

   

   

  Khác sạn hiện có 200 phòng, thiết kế hiện đại. Tại đây, du khách được phục vụ những dịch vụ đa dạng và hoàn hảo như: Nhà hàng Le Mezzanine với nhiều món ăn đặc biệt của nhiều Dân tộc trên thế giới; phòng trà Piano sang trọng, ấm cúng; quầy bar; khu vực hội thảo; dịch vụ đón, tiễn sân bay. Bên cạnh, còn có các dịch vụ để du khách nghỉ ngơi, luyện tập sức khỏe với phòng tập hiện đại, hệ thống Sauna, Jacazzi và Spa thư giãn, cũng như các dịch vụ tiêu chuẩn khác được vận hành bởi các chuyên gia quốc tế và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

  star_2

   

  star_3

  Ảnh: Đội ngũ Lễ tân

  Ông Hà Văn Thắm– Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Khách sạn Dịch vụ Đại Dương (OCH) cho biết: Khách sạn StarCity Saigon là một trong những khách sạn mang thương hiệu StarCity của OCH thuộc Tập đoàn Đại Dương. Vào ngày 1.10.2010, Công ty đã niêm yết 100.000.000 cổ phiếu trên Sàn Chứng khoán Hà Nội với Mã Chứng khoán OCH. Các Khách sạn khác sẽ lần lượt được khai trương trong năm 2011 là Khu Nghỉ dưỡng Novotel StarCity Hội An, StarCity Hạ Long hotel, các khách sạn khác như StarCity Westlake Hà Nội,  StarCity  Nha Trang và  StarCity  Airport Hotel sẽ được hoàn thiện trong năm 2012.

  Kim Long