Uyên Linh nồng nàn bên Hồ Trung Dũng

Uyên Linh nồng nàn bên Hồ Trung Dũng

Khán giả tới xem đêm nhạc Giấc mộng đêm hè đã rất bất ngờ trước một Uyên Linh với cách xử lý bài hát tinh tế, gợi cảm và một Hồ Trung Dũng đầy lôi cuốn, mê hoặc.

"Thủy Tiên đã có bầu 3 tháng"

Bà Hồ Thị Tuệ - mẹ cầu thủ Công Vinh vui mừng vì con dâu Thủy Tiên đã mang bầu 3 tháng. Theo lời bà, sau khi Thủy Tiên sinh con thì sang năm 2013 mới tổ chức lễ cưới.

Một góc nhìn khác về Hà Trần

Một góc nhìn khác về Hà Trần

Chỉ bằng giọng hát, diva trẻ và cá tính nhất Việt Nam có thể biến cũ thành mới, để người già thì thích nghe nhạc trẻ và người trẻ lại sung sướng nghe những bản nhạc xưa - nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam nói về diva Hà Trần

 • Lam - Linh: Sự hòa quyện giữa hai cực trái dấu

  Lam - Linh: Sự hòa quyện giữa hai cực trái dấu

  Nếu ví Thanh Lam là cực dương thì Mỹ Linh ắt hẳn phải là cực âm. Hai thái cực tưởng như đối nghịch nhau ấy lại hòa quyện vào với nhau để tạo nên một đêm nhạc đỉnh cao.

 • Quốc Bảo:

  Quốc Bảo: "Đắng cay để làm gì?"

  Nhạc sĩ Quốc Bảo chọn sáng tác nhạc để thể hiện niềm đam mê âm nhạc, sưu tập máy ảnh để thỏa niềm đam mê phiêu lưu, và gần đây nhất là sưu tập bút máy để tìm sự cân bằng trong cuộc sống.

 • Ca sĩ Việt bấp bênh vì... hát nhép

  Ca sĩ Việt bấp bênh vì... hát nhép

  Liều mình hát nhép trên sân khấu, sự nghiệp ca hát của những gương mặt nghệ sĩ này hết sức bấp bênh bởi “chiêu trò” của họ bị công chúng yêu nhạc phát hiện và lên án mạnh mẽ.

 • Thanh Lam, Mỹ Linh

  Thanh Lam, Mỹ Linh "song kiếm hợp bích"

  Lần đầu tiên trên sân khấu ca nhạc VN, hai diva với hai cá tính âm nhạc khác biệt: mạnh mẽ - nồng nàn sẽ cùng nhau hát lên những bản tình ca gắn bó với tên tuổi của họ.

CLIP HOT