Sunset Hotels & Resorts khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên tại Bali

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sunset Hospitality Group (SHG) mới đây vừa khai trương một khách sạn độc đáo: Khu nghĩ dưỡng Cocana thuộc sở hữu của Social Living CollectionTM, tại hòn đảo Gili Trawangan của Bali.

Bali là một trong những điểm đến rất được du khách Việt yêu thích. Trong những năm gần đây, số lượng du khách từ đất nước hình chữ S đến thăm Indonesia ngày càng tăng. Theo số liệu của Cơ quan Thống kê Indonesia (Badan Pusat Statistik), lượng khách Việt Nam đến Indonesia trong tháng 7/2023 tăng 35,22% so với cùng kỳ năm trước. 

Những ngày đầu năm mới 2024, du khách Việt Nam lại càng có thêm lý do để "check-in" Bali khi nơi này vừa có thêm một khu nghỉ dưỡng 5 sao - Cocana Resort.

Nằm ven bờ biển của Gili Trawangan ở Indonesia, Cocana Resort được Social Living CollectionTM thiết kế như là nơi ẩn náu dành cho những du khách hiện đại yêu thích sự sang trọng. Sự phối hợp hài hòa giữa phong cách tự nhiên và tinh tế giúp Cocana mang đến một trải nghiệm sống cao cấp độc đáo, kết hợp tính bền vững và một dịch vụ chăm sóc tuyệt vời.

Sunset Hotels & Resorts khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên tại Bali - 1

Cocana Resort hướng đến các các du khách yêu thích sự sang trọng.

Cung cấp tiện nghi và dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao, Cocana tạo ra không gian ấm cúng, hấp dẫn cho những du khách muốn tận hưởng sự sang trọng nhưng đơn giản và tinh tế. Khu nghỉ dưỡng có tổng cộng 83 phòng, bao gồm 38 phòng lagoon và nhiều loại biệt thự riêng với 1, 2 hoặc 3 phòng ngủ, mỗi phòng đều đem lại không gian nghỉ ngơi thoải mái và yên bình.

Sunset Hotels & Resorts khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên tại Bali - 2

Không gian sang trọng và tinh tế của khu nghỉ dưỡng.

Chủ tịch Jaime Buxo Clos của Sunset Hotels & Resorts, SHG, khẳng định:

"Chúng tôi rất tự hào khi khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên tại Gili Trawangan – Cocana Resort, thuộc Social Living CollectionTM, đại diện cho sự sang trọng bền vững, nơi mỗi khoảnh khắc truyền tải tinh thần bảo vệ môi trường, sự thoải mái tự nhiên và vẻ đẹp hoang sơ của hòn đảo. Sự ra đời của khu nghỉ dưỡng này là cột mốc quan trọng cho Sunset Hotels & Resorts, là một công ty con của tập đoàn SHG".

Sunset Hotels & Resorts khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên tại Bali - 3

Bể bơi của khu nghỉ dưỡng.

Social Living CollectionTM đã phát triển các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại nhiều địa điểm trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, họ luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tinh tế cho du khách hiện đại và đặt ra các tiêu chuẩn du lịch mới. Social Living CollectionTM mang đến phong cách dịch vụ sang trọng tại những địa điểm đẹp mắt, thiết kế đặc biệt để đáp ứng "gu" khám phá của du khách ngày nay.

Năm ngoái, Tập đoàn SHG đã công bố kế hoạch đưa thương hiệu Azure Beach và Attiko đến Việt Nam. Dự kiến khai trương vào năm 2025, các dự án tại Việt Nam sẽ được triển khai tại khu vực Bãi Tiên thuộc Thành phố Vega – một dự án phát triển ven biển mới và độc quyền tại Nha Trang. Đồng thời đây cũng sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp tích hợp đầu tiên tại Việt Nam.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nguyễn Bảo