Sunrise Nha Trang tổ chức Ẩm thực Tết Việt - Ất Mùi 2015

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sunrise Nha Trang tổ chức Ẩm thực Tết Việt -  Ất Mùi 2015 - 1

Nhằm tạo không khí Tết Cổ truyền cho du khách và người địa phương. Khách sạn Sunrise Nha Trang tổ chức chương trình “Tết Việt” Từ ngày 29 đến mùng 5 Tết Ất Mùi (tức từ 17/2 đến 23/2/ 2015). Theo đó, trong đêm Giao thừa là chương trình đón Tết  với không khí  tràn đầy sắc Xuân như:  múa lân, hòa tấu nhạc cụ dân tộc. Những ngày Tết là hình ảnh cây nêu ngày Tết, Ông Đồ viết Thư pháp, chợ quê, các trò chơi dân gian phong phú.

Sunrise Nha Trang tổ chức Ẩm thực Tết Việt -  Ất Mùi 2015 - 2

Được biết, trong tháng 11 năm 2014, Sunrise Nha Trang lần thứ hai liên tiếp vinh dự đón nhận giải thưởng “Khách sạn sở hữu kiến trúc sang trọng” (Luxury Design Hotel) được trao tặng bởi World Luxury Hotel Awards, một trong những giải thưởng uy tín thế giới tôn vinh, những khách sạn sang trọng, đẳng cấp có chất lượng dịch vụ xuất sắc do những chuyên gia đầu ngành và du khách bình chọn.

Sunrise Nha Trang tổ chức Ẩm thực Tết Việt -  Ất Mùi 2015 - 3

Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM
Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.