Sheraton Nha Trang Hotel & Spa: Khởi động “Lựa Chọn Xanh” Giờ Trái Đất 2013

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa sẽ khởi động chương trình “Lựa Chọn Xanh” nhằm khuyến khích khách hàng hạn chế sử dụng dịch vụ làm phòng để bảo vệ môi trường nhân Giờ Trái Đất 2013. Theo đó, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối 23/03/2013. Khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa sẽ tắt toàn bộ hệ thống chiếu sáng và các thiết bị điện tử. Ngoài ra, khách nghỉ tại khách sạn được khuyến khích tắt đèn trong phòng và tham gia một buổi tiệc nhẹ cocktail tại quầy bar Connexions. “Các vấn đề môi trường là mối quan tâm lớn nhất của xã hội tại thời điểm hiện tại” Bà Catherine Racsko, Tổng Giám đốc khách sạn, chia sẻ “Chúng tôi tin vào việc đóng góp cho phúc lợi của xã hội, mang lại những điều tốt đẹp cho cộng đồng địa phương và thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thông qua những hoạt động bảo vệ môi trường tại Khách sạn Sheraton Nha Trang”.

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa: Khởi động “Lựa Chọn Xanh” Giờ Trái Đất 2013 - 1

Khách sạn Sheraton đã tham gia chương trình “Giờ Trái Đất” ngay từ khi khách sạn khai trương năm 2010. Bên cạnh đấy, khách sạn đã tổ chức nhiều hoạt động dọn dẹp bờ biển dành cho nhân viên và du khách. Các chương trình thân thiện với môi trường khác bao gồm một quy trình tái chế giấy tại cơ sở, hệ thống thiết bị nhà vệ sinh tiết kiệm nước, đèn tiết kiệm điện năng trong khách sạn, thông tin trong phòng nghỉ cho phép du khách tự chọn thời điểm thay ga giường và khăn tắm, giúp giảm lượng nước và hóa chất tiêu thụ, hệ thống khóa cửa thông minh tự động ngắt điện khi khách lấy chìa khóa và rời khỏi phòng.

 Khách hàng tham gia chương trình “Lựa Chọn Xanh” Tại khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, sẽ nhận được 1 phiếu với trị giá VND104,500 để sử dụng tại nhà hàng Feast hoặc Steam Spice và Spa hay 500 điểm cộng cho 1 ngày vào chương trình Starwood Preferred Guest khi khách check-out. Khách sạn sẽ tự dọn phòng khi khách ở quá 3 ngày.

Tin ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo