Quán tôm hùm độc đáo ở Nha Trang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhà hàng tôm hùm Khải Minh tọa lạc tại số 78 Trịnh Phong, Nha Trang, chỉ mới vừa mở cửa hoạt động hơn một tháng nay, lại vào trong thời điểm cực kỳ khó khăn trong mùa COVID, nhưng đây đã trở thành điểm đến của giới sành ăn.

Vào tối thứ Bảy và Chủ nhật, tại đây tổ chức “tiệc” tôm hùm Alacarte, tạo cho thực khách cảm giác được trân trọng và thỏa sức thưởng thức món ăn ngon.

Cũng có thể nói đây là quán tôm hùm mà bạn có thể ăn thoải mái. Tôm hùm là một loài hải sản cao cấp, nhiều nhà hàng có bảng giá trên một triệu hoặc hơn thế nữa cho một ký tôm. Nhưng ở Khải Minh, một menu Alacarte hơn 30 món tha hồ lựa chọn chỉ có 479.000 đồng, quả thật là khá bất ngờ.

Quán tôm hùm độc đáo ở Nha Trang - 1

Tôi đến Khải Minh vào một đêm Chủ nhật. Quán không lớn lắm, trên tầng lửng chỉ chứa vừa đủ 50 khách, và một sân khấu nhỏ với ban nhạc cùng các bạn trẻ đàn hát những bản nhạc trẻ hoặc tình ca theo yêu cầu của khách, tất nhiên nếu khách có đam mê văn nghệ, có thể lên hát cùng.

Trong không gian rất dịu dàng ấy, bạn gọi món theo thực đơn có sẵn: Tôm hùm nướng bơ tỏi và phô mai - đây là loại tôm hùm tươi từ nguồn cung cấp bảo đảm 3 con/ký. Ngoài ra còn có khoảng 30 món hải sản như hàu, ốc móng tay, mực cơm, tôm đất…

Quán tôm hùm độc đáo ở Nha Trang - 2
Quán tôm hùm độc đáo ở Nha Trang - 3

Đem tôm hùm vào ẩm thực với giá khá bất ngờ như thế là ý tưởng của chủ quán tuổi đời chỉ mới hơn 30. Tuổi trẻ là vậy, luôn muốn tạo ra một cái gì mới mẻ, mang đến niềm vui, và những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Cũng khá tình cờ, tôi gặp một cô bạn tên Thanh cùng chồng tới quán. Thanh nói đây là lần thứ ba tới quán này, bởi món ăn ngon, tôm hùm tươi, không gian yên tĩnh và nhân viên phục vụ rất chu đáo.

 Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM
Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.