NHÀ HÀNG LION: LỄ HỘI ẨM THỰC OKTOBERFEST 2012

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Như thông lệ, hàng năm cứ vào tháng 10, tại Nhà hàng Lion diễn ra Chương trình Lễ hội bia Đức Oktoberfest. Chương trình năm nay được tổ chức vào đêm 5/10, từ 18g00-22g00. Chương trình giới thiệu các loại bia tươi Đức và đặc biệt có thêm 1.000 lít bia đặc biệt trong Lễ hội. Lễ hội Oktoberfest lần này giới thiệu các món ăn độc đáo truyền thống của Đức và các tiết mục trình diễn ấn tượng, sôi động cùng games show dành cho khách tham gia với những phần thưởng hấp dẫn. Giá vé: 690.000 đ/người lớn, 290.000 đ/trẻ em.

NHÀ HÀNG LION: LỄ HỘI ẨM THỰC OKTOBERFEST 2012 - 1

Lễ hội Oktoberfest tại Nhà hàng Lion

Tọa lạc ngay tại Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, số 11-13 Công trường Lam Sơn, Quận 1, TPHCM, Nhà hàng Lion từ lâu đã là điểm dừng chân quen thuộc của các thực khách sành ăn trong và ngoài nước. Một trong những thế mạnh của Nhà hàng Lion là nơi chuyên sản xuất bia tươi phong cách Đức, hương vị bia đuợc chế biến 100% bằng loại lúa mạch tự nhiên xuất xứ từ vùng Bavaria (CHLB Đức) cùng hương thảo chất lượng cao cũng nhập từ Đức.

T.Đ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM
Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.