Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola - 1

Đông đảo du khách đến Lễ hội thích thú trải nghiệm văn hóa ẩm thực đặc sắc của các quốc gia Châu Á

Hàng trăm món ngon đồng loạt xuất hiện tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola trong hai ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật 16/11 - 17/11/2019 tại SVĐ Hoa Lư, Q.1, Tphcm.

Sự kiện đã thu hút hơn 50 ngàn lượt thực khách sành điệu đến không chỉ thưởng thức món ngon mà cùng với bạn bè trãi nghiệm tại các không gian vui chơi thú vị tại đây.

Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola - 2

Khu vực trang trí đậm chất nghệ thuật

Không gian tổ chức Lễ hội bên cạnh 34 gian hàng ẩm thực với hàng trăm món ăn đường phố đậm đà hương vị của các nước Nhật, Hàn, Thái, Việt… Lễ hội còn dành riêng khu vực trang trí đậm chất nghệ thuật với các khung cảnh tái hiện nét đặc trưng của mùa Thu như: Dòng sông Thu Bồn nơi diễn ra lễ hội thả đèn ở Hội An, Lễ hội Loy Krathong Thái Lan hay khung cảnh mùa thu vàng Nhật Bản, Hàn Quốc v.v.. để các bạn trẻ tha hồ seo-phi (selfie) vô cùng độc đáo.

Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola - 3

Thưởng thức món ngon cùng với Coca-Cola mát lạnh sảng khoái

Với hàng trăm món ngon, từ Tobokki cay xè, đến cơm lam thịt nướng, gỏi trộn ba khía Thái, mì Ramen, Sushi Nhật bản, xúc xích, thịt nướng rong biển, tôm càng, hải sản nướng, hotdog, bánh bạch tuộc,… đến những món vô cùng đặc biệt hiếm khi xuất hiện như đuông dừa sống, bò cạp, rắn mối, nhện, dế nướng v.v.. thưởng thức cùng lon Coca-Cola mát lạnh thì còn gì tuyệt vời hơn.

Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola - 4

Thảo Niên (bìa phải) cùng nhóm bạn

Đi cùng nhóm bạn, Thảo Niên - nhà ở Q.3 cảm nhận: Đến tham dự Lễ hội hơi muộn, tuy nhiên em thấy không khí vẫn rất nhộn nhịp, món ăn lại phong phú, đa dạng, giá cả cũng vừa phải, không đắt lắm. Ngoài việc đến đây ăn uống, bọn em còn tham gia trò chơi, dự bốc thăm may mắn. Đặc biệt, so với những lễ hội khác thì lễ hội này có anh MC dẫn chương trình vô cùng vui nhộn, bên cạnh đó, sự kiện được tổ chức chu đáo đã tạo được cảm hứng cho nhiều người tham gia.

Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola - 5

Các món côn trùng và bò sát vô cùng "hấp dẫn" thưc khách

Do đến muộn, nhóm e chỉ kịp thưởng thức 7 món, thích nhất vẫn là món bạch tuộc nướng. Ngoài ra bọn em thấy hấp dẫn nhất là gian hàng bán các món đặc sản côn trùng và bò sát, tuy nhiên bọn em chỉ nhìn ngắm và chụp ảnh thôi chứ không dám dùng thử, Thảo Niên lắc đầu lè lưỡi chia sẻ thêm.

Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola - 6

Các bạn trẻ trãi nghiệm tại khu vực trò chơi

Đến với Lễ hội ẩm thực Vi vu châu Á, bên cạnh các gian hàng ẩm thực cùng các món ngon đặc trưng, lễ hội có nhiều hoạt động gắn với đặc trưng của các quốc gia châu Á đem lại trải nghiệm văn hóa thú vị cho người tham gia: Biểu diễn văn hóa - trình diễn ẩm thực của các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam.

Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola - 7

Du khách xếp hàng tham dự chương trình bốc thăm may mắn

Một số hình ảnh phóng viên Tạp chi du lịch Tphcm ghi nhận tại Lễ hội, xin chia sẻ cùng bạn đọc:

Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola - 8

Bên cạnh viêc thưởng thức các món ngon tại Lễ hội du khách còn thích thú trải nghiệm không gian văn hóa, du lịch đặc sắc của các quốc gia Châu Á được bài trí sinh động, thu hút

Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola - 9

Ngoài các hàng quán đậm đà hương vị Việt, còn có các món ngon đến từ Nhật, Hàn, Thái

Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola - 10

Mực khổng lồ tại gian hàng chuyên phục vụ các món hải sản

Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola - 11Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola - 12 Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola - 13 Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola - 14

Các món ăn trình bày vô cùng bắt mắt

Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola - 15 Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola - 16 Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola - 17 Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola - 18

Giá cả vừa phải, vừa túi tiền thực khách

Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola - 19

Món bọ cạp hiếm khi được thưởng thức trừ các dịp lễ hội ẩm thực 

Lễ hội ẩm thực châu Á lần III-2019 mang thông điệp đến với các bạn trẻ và cộng đồng về “Một thế giới không rác thải”; theo đó, sự kiện đã hạn chế tối đa các vật dụng bằng nhựa, tất cả các món ăn được đựng trong đồ giấy thân thiện và bảo vệ môi trường.

Lạc bước giữa mê hồn trận các gian hàng món ngon tại Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola - 20

Những sáng kiến kết hợp này là một trong các hoạt động của Coca-cola VN nhằm thực hiện mục tiêu đến năm 2030 sẽ thu gom và tái chế tương đương 100% lượng chai hoặc lon được bán ra thị trường.

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM
Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.