Thú vị khách sạn có căn phòng view triệu đô, chờ 2 năm mới đặt được

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khách sạn Dolomitenhütte là điểm dừng chân lý tưởng cho những người muốn trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên và thú vị của dãy núi Dolomites.

Khách sạn Dolomitenhütte đã tồn tại từ năm 1904, ban đầu chỉ là một túp lều đơn giản dành cho những người đi bộ đường dài. Tuy nhiên, qua nhiều năm phát triển, nó đã trở thành một khách sạn hiện đại với 30 phòng và dãy phòng. 

Thú vị khách sạn có căn phòng view triệu đô, chờ 2 năm mới đặt được - 1

Khách sạn thú vị tại dãy núi Dolomites

Từ đây, bạn có thể tận hưởng tầm nhìn hùng vĩ ra những ngọn núi xung quanh và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của dãy núi Dolomites. 

Trong số 30 phòng nghỉ ở đây, thú vị nhất chính là căn phòng có tên Adlerhorst nằm trên một mỏm đá nhô ra, cách mặt đất 200 mét. Căn phòng có tầm nhìn tuyệt đẹp ra dãy núi Dolomites và được nhiều du khách yêu thích. 

Thú vị khách sạn có căn phòng view triệu đô, chờ 2 năm mới đặt được - 2

Căn phòng được yêu thích ở khách sạn Dolomitenhütte

Adlerhorst còn nổi tiếng vì danh sách khách đợi để check in lên đến 2 năm. Phòng có giá 85 USD một đêm, gồm bữa sáng với nhiều lựa chọn như trái cây, ngũ cốc, các loại bánh ngọt.

Thú vị khách sạn có căn phòng view triệu đô, chờ 2 năm mới đặt được - 3

Khu nghỉ mát cung cấp nhiều tiện nghi cho khách, bao gồm nhà hàng, quán bar, phòng tắm hơi và hồ bơi ngoài trời. Ngoài ra còn có một số sân hiên và khu vực tiếp khách ngoài trời, nơi khách có thể thư giãn và ngắm cảnh.

Thú vị khách sạn có căn phòng view triệu đô, chờ 2 năm mới đặt được - 4

Nhà hàng của Dolomitenhütte phục vụ các món ăn Áo truyền thống được chế biến từ nguyên liệu địa phương tươi ngon. Du khách có thể thưởng thức các món ăn đặc sản như schnitzel (thịt bê chiên), goulash (món hầm thịt bò) và kaiserschmarrn (bánh kếp mỏng) trong khung cảnh ấm áp và thân thiện.

Khách sạn Dolomitenhütte là một điểm đến nổi tiếng cho những người đi bộ đường dài, đi xe đạp leo núi và trượt tuyết.

Thú vị khách sạn có căn phòng view triệu đô, chờ 2 năm mới đặt được - 5

Khu nghỉ mát nằm ở vị trí thuận tiện để tiếp cận nhiều con đường mòn và sườn dốc trong khu vực. Nơi  cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp và thiết bị trượt tuyết.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàn Mai