Khách sạn 5 sao khuyến mãi cực sốc, thu hút khách du lịch tại chỗ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhiều khách sạn 5 sao và resort tại Đà Nẵng, Nha Trang đang tung nhiều chính sách giảm giá để thu hút khách du lịch nội tỉnh. Đây là cơ hội cho người dân địa phương trải nghiệm du lịch tại chỗ mà vẫn an toàn trong mùa dịch.

Khách sạn 5 sao khuyến mãi cực sốc, thu hút khách du lịch tại chỗ - 1

Du khách trong tỉnh nghỉ dưỡng theo nhóm nhỏ gia đình vào cuối tuần ở Khánh Hòa - Ảnh: KỲ NAM

Bà Hoàng Thu Trang, bộ phận truyền thông marketing Furama Resort Đà Nẵng, cho hay resort này đang có chính sách khuyến mãi cho người có hộ khẩu tại Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam được ưu đãi nghỉ dưỡng tại villa dành cho 4-6 người với mức giá là 4,9 triệu đồng. Mức giá này giảm khoảng 30% với ngày thường.

Resort này chỉ mở cửa hoạt động villa còn khối khách sạn tạm thời chưa mở cửa để tiết kiệm chi phí. Theo bà Trang, do Đà Nẵng vừa mới hết dịch cộng với thời tiết nắng nóng nên nhiều gia đình có xu hướng thuê các resort để nghỉ dưỡng dịp cuối tuần. Đợt này, resort mở cửa vẫn đón được khách.

"Chúng tôi đang chờ công văn nới lỏng thêm các hoạt động của thành phố để có thể mở cửa thêm nhiều dịch vụ của resort, đặc biệt là hồ bơi được hoạt động ở tất cả các khung giờ nhằm thu hút khách nội tỉnh tới nghỉ dưỡng" – bà Trang nói.

Ông Nguyễn Văn Duẩn, Giám đốc Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, cho hay giá phòng khách sạn này giảm khoảng 40%-50% so với ngày thường, dao động trên dưới 1 triệu đồng tùy từng hạng phòng. Giá các dịch vụ khác tại khách sạn cũng giảm rất nhiều. Khách sạn này cũng chỉ đón khách nội tỉnh, chủ yếu nghỉ dưỡng dịp cuối tuần.

Ngành du lịch Khánh Hòa đang đẩy mạnh chiến dịch "người Khánh Hòa du lịch Khánh Hòa". Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp với Hiệp hội Du lịch Nha Trang Khánh Hòa xây dựng các gói du lịch hấp dẫn. Gói này với thời gian là 2 ngày 1 đêm bao gồm các địa điểm vui chơi và khách sạn resort nghỉ dưỡng, có thể đem đến cho người dân những trải nghiệm ấn tượng với mức giá hấp dẫn.

Bên cạnh đó, hàng loạt các khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh chuẩn 5 sao đang có chương trình "Summer Staycation 2021" để trải nghiệm kỳ nghỉ hè tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp của Khánh Hòa với mức giá siêu ưu đãi.

Khách sạn 5 sao khuyến mãi cực sốc, thu hút khách du lịch tại chỗ - 2

Khu vực Bãi Dài ở Khánh Hòa - Ảnh: KỲ NAM

Một số resort cao cấp như Resort Wyndham Grand giá chỉ còn 1,3 triệu đồng/phòng gồm ăn sáng, Duyên Hà Resort (1,65 triệu đồng/gói ăn sáng, 2,75 triệu đồng/ăn 3 bữa, phục vụ riêng), Resort Radisson Blu (1,99 triệu đồng/gói ăn sáng - ở villa), Resort Movenpick (2,25 triệu đồng/gói ăn sáng), Resort Fusion (987.000/khách/gói ăn sáng - ở villa)…

Các resort này cũng thông báo chỉ nhận đặt phòng cho từng nhóm nhỏ, hỗ trợ sắp xếp khu vực và tư vấn gói ăn uống riêng biệt. Khuyến khích du khách lưu trú trong tuần để tuân thủ yêu cầu giãn cách.

Ông Nguyễn Phi Hồng Nguyên – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Dịch vụ & Du lịch Việt Promotion, Phó Chủ tịch Hội Lữ hành Khánh Hòa, cho biết để duy trì hoạt động, tạo công ăn việc làm cho người lao động, cộng đồng các doanh nghiệp đã kêu gọi người địa phương đi du lịch địa phương.

Hội Lữ hành Khánh Hòa đưa ra 6 gói, gồm: Nha Trang – Gành Nhảy Ninh Vân – Dốc Lết – Đảo khỉ; Nha Trang – Kong Forest – Memento Resort – Farmstay; khách Nha Trang - Hòn Tằm – Tắm bùn; Nha Trang – Trải nghiệm Golf – Resort Cam Ranh – vịnh Vĩnh Hy, Biển đảo nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Tằm – Vinpearl; trải nghiệm Treakking vùng núi Khánh Sơn – Khánh Vĩnh.

"Chúng tôi cũng khuyến khích người dân chỉ nên đi trong tỉnh và bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 để duy trì hoạt động ngành du lịch trong giai đoạn khó khăn hiện tại"- ông Nguyên nói.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bích Vân - Kỳ Nam (Theo Người lao động)